“Bay Thái siêu tiết kiệm” cùng Vietjet Air vé 0 đồng

01/12/2017 Đi Để Đến - Group

Thực hiện chuyến bay Thái vừa dễ dàng lại vừa tiết kiếm chi phí khi bạn có cơ hội nhận được tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air trong chương trình khuyến mãi giá sốc vừa được triển khai.

Chỉ với 0 đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Phuket, Chiang Mai, Bangkok , thỏa sức khám phá và trải nghiệm xứ sở chùa Vàng nổi tiếng tại châu Á. Không có bất kì lí do gì để bạn từ chối cơ hội tuyệt vời mà hãng hàng không Vietjet Air dành tặng vào dịp cuối tuần này.

12h -14h ngày 30/11 – 02/12/2017, hơn 15,000 vé máy bay đi Thái Lan được hãng hàng không Vietjet Air mở bán, bạn hãy lên ngay kế hoạch du lịch Thái và sẵn sàng săn tấm vé khuyến mãi giá rẻ trong hôm nay nhé.

Nội dung chương trình “Bay Thái siêu khuyến mãi” của Vietjet Air

  • Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: 12h -14h ngày 30/11 – 02/12/2017
  • Giá vé máy bay khuyến mãi: từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng vé mở bán: 15,000 vé
  • Hành trình bay:

         + TP.HCM – Phuket/ Chiang Mai

         + Hải Phòng/ Đà Lạt – Bangkok

  • Thời gian khởi hành: 30/11/2017 – 24/3/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

săn vé máy bay vietjet khuyến mãi

Điều kiện vé máy bay khuyến mãi hãng hàng không Vietjet Air

  • Đổi tên: không áp dụng
  • Hoàn vé: không áp dụng
  • Đổi ngày bay, hành trình bay: được phép nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá theo điều kiện vé Promo
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB và thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm nếu vé máy bay đã được bán hết

Mặc sức du lịch Thái cùng vé rẻ Vietjet Air giá 0 đồng

Đợt khuyến mãi giá vé 0 đồng bay Thái thỏa thích của hãng hàng không Vietjet Air, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến những thành phố du lịch bậc nhất xứ sở chùa Vàng như Phuket/ Chiang Mai/ Bangkok, được tận hưởng thiên nhiên tuyệt đẹp, danh lam thắng cảnh đặc sắc, các công trình kiến trúc rực rỡ và thưởng thức ẩm thực truyền thống vô cùng hấp dẫn ở đây.

Việc du lịch Thái Lan dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có trong tay vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của hãng Vietjet Air. Hãy là những vị khách đầu tiên sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan để thực hiện giấc mơ chinh phục thiên đường du lịch của châu Á.

Chỉ với một cú nhấp chuột vào địa chỉ dideden.com hoặc gọi số 1900 636 167 là bạn đã có ngay cơ hội nhận tấm vé máy bay khuyến mãi hãng Vietjet Air. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé máy bay hiện đại, dideden.com sẽ hỗ trợ bạn săn những tấm vé khuyến mãi trong thời gian sớm nhất.