Bay thả ga châu Á, Âu cùng vé khứ hồi cực rẻ Vietnam Airlines

01/11/2017 Đi Để Đến - Group

Đồng hành cùng quý khách trên các hành trình bay quốc tế, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa triển khai mở bán hàng loạt vé máy bay khứ hồi giá cực sốc chỉ từ 99 USD với nhiều các chuyến bay đến các thành phố du lịch bậc nhất thế giới.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong 5 ngày duy nhất từ 06/11/2017 tới 10/11/2017 cho các hành trình bay khởi hành từ ngày 06/11/2017 đến 30/06/2018. Cơ hội du lịch châu Á, Âu lý tưởng và tiết kiệm đang đến gần nếu quý khách săn được vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines. 

Vietnam Airlines tung ra hàng loạt vé khuyến mãi với giá cực ưu đãi cho nhiều hành trình từ Hà Nội/TP.HCM đến Bangkok/Kuala Lumpur/Singapore/Yangon/Bắc Kinh/Quảng Châu/Đài Bắc/Tokyo/London/Paris…và còn nhiều chặng bay hấp dẫn khác.

Chi tiết về thông tin hành trình bay trong chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách có thể tham khảo bảng giá tổng hợp ngay sau đây.

Vài điều cần lưu ý khi du khách đặt vé máy bay khuyến mãi hãng Vietnam Airlines

  • Vé máy bay khuyến mãi khứ hồi
  • Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng
  • Liên hệ dideden.com để được tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ trong thời gian sớm nhất

Thỏa sức du lịch thế giới cùng Vietnam Airlines không lo về giá

Vietnam Airlines là một trong những hàng hàng không uy tín, chất lượng bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãng hàng không Vietnam Airlines không chỉ cung cấp cho quý khách các chuyến bay an toàn, chất lượng đẳng cấp 4 sao, phi hành đoàn chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo mà hãng còn mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ, giúp du khách có một chuyến đi chất lượng, đảm bảo và tiết kiệm tối đa mức chi phí du lịch.

Chỉ từ 99 USD, du khách có thể nhận được vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, Bangkok, Singapore, Hong Kong, Đài Bắc…từ 428 USD – 878 USD bạn sẽ có cơ hội chu du các thành phố phố danh tiếng như: London, Paris, Nagoya…

đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Vietnam Airlines

Các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ sẽ được khởi hành từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM nên du khách rất dễ dàng lựa chọn hành trình bay của mình.

Với 5 ngày vàng thần thánh để có cơ hội nhận được vé khuyến mãi, quý khách nhất định phải chớp lấy thời cơ và trở thành những người may mắn đầu tiên nhận được vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines nhé. Liên hệ địa chỉ dideden.com hoặc gọi trực tiếp số 1900 636 167 để được nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên tại đây sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm về hành trình bay, du lịch chất lượng…để du khách có một chuyến đi an toàn, tiết kiếm và lý tưởng nhất.