Bay ngay cùng vé rẻ Air Asia giá chỉ từ 31 USD

31/10/2017 Đi Để Đến - Group

Đến hẹn lại lên, hãng hàng không Air Asia từng bừng mở bán hàng loạt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho các hành trình bay đến Kuala Lumpur, Penang, Melbourne với giá cực sốc chỉ từ 31 USD. Đây là một trong những cơ hội mà hãng Air Asia mang đến cho du khách đang có dự định, kế hoạch thực hiện chuyến du lịch quốc tế từ nay đến đầu năm 2018.

Bắt đầu từ nay đến ngày 5/11/2017 là thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi, nếu đã có kế hoạch thì ngay bây giờ nhanh chóng liên hệ số 1900 636 167 để săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia nhé.

Ngay sau đây là thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia, du khách tham khảo và nhanh tay đặt vé rẻ nhé,

Khuyến mãi 1: Giá hot, bay ngay Malaysia cùng Air Asia chỉ từ 31 USD

Chỉ từ 31 USD là bạn có ngay vé khuyến mãi của hãng Air Asia bay đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang. Cơ hội khám phá những địa điểm du lịch bậc nhất châu Á đang trong tầm tay của bạn đấy. Các hành trình bay sẽ khởi hành từ nay đến 30/04/2018 và thời điểm đặt vé chỉ trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 5/11/2017 nên du khách nhanh chóng liên hệ book vé để sở hữu được vé rẻ sớm nhất nhé.

air asia khuyến mãi vé máy bay giá sốc

Khuyến mãi 2: Chỉ từ 159 USD có ngay vé rẻ vi vu Melbourne thỏa thích

Trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này, hãng hàng không Air Asia tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ đến Melbourne – Úc với giá cực sốc chỉ từ 159 USD. Đây là dịp để du khách tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời tại thành phố đáng sống nhất thế giới, nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, vô số các công trình kiến trúc đồ sộ, là địa danh du lịch bậc nhất nước Úc.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi là từ nay đến ngày 5/11/2017 và các hành trình sẽ khởi hành từ nay đến 30/04/2017. Nếu đã lên kế hoạch thì nhanh tay liên hệ dideden.com để săn vé máy bay giá rẻ.

săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ air asia

Vài điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia

  • Vé máy bay giá rẻ chỉ áp dụng cho hành trình bay một chiều
  • Giá vé đã bao gồm thuế phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé, hạng ghế ngồi, hành trình bay
  • Vé máy bay đã mua quý khách vui lòng miễn đổi/trả
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu giá vé đã được bán hết

Tất cả các thông tin về hành trình, cách thức đặt vé rẻ, quy định hành lý, kinh nghiệm hành trình du lịch…du khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn kĩ càng khi liên hệ tại dideden.com – địa chỉ cung cấp vé máy bay khuyến mãi Air Asia uy tín hiện nay tại Việt Nam. Dideden.com luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình bay của quý khách.