Bay Á, Úc khứ hồi chỉ từ 79 USD cùng Malindo Air

11/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không liên doanh giữa Malaysia và Indonesia – Malindo Air vừa tung ra khuyến mãi cực hấp dẫn cho các hành trình bay từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội đi các thành phố Á, Úc giá vé chỉ từ 79 USD!

Những tấm vé giá ưu đãi từ Malindo Air sẽ được mở bán từ hôm nay tới ngày 20/08/2017. Vé máy bay khuyến mãi Malindo Air sẽ mang đến bạn cơ hội thực hiện chuyến du lịch tiết kiệm nhất giai đoạn từ tháng 9/2017 đến tháng 4/2018.

Chương trình khuyến mãi vé bay Á, Âu được Malindo Air áp dụng cho các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội đi Kuala Lumpur, Jakarta, Bali, Kochi, Colombo, Dhaka, Tiruchirapalli, Mumbai, Kathmandu, New Delhi, Perth và nhiều điểm đến khác. Bạn có thể tham khảo những thông tin khuyến mãi cụ thể dưới đây, chọn điểm đến và liên hệ tổng đài 1900 636 167 để đặt vé ngay! Càng nhanh tay, càng nhiều cơ hội có vé rẻ!

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Malindo Air

Xuất phát Điểm đến Giá vé khứ hồi
Hà Nội
Tp. Hồ Chí Minh
Kuala Lumpur Từ 79 USD
Tp. Hồ Chí Minh Jakarta Từ 119 USD
Kota Kinabalu
Kochi
Tiruchirapalli
Hà Nội Jakarta Từ 209 USD
Bali
Kochi
Tiruchirapalli
Colombo
Dhaka
Perth Từ 369 USD
Mumbai
Kathmandu
New Delhi

Lưu ý khi mua vé khuyến mãi Malindo Air:

  • Giá vé khứ hồi hạng Phổ Thông đã bao gồm thuế
  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trên những chuyến bay do Malindo khai thác
  • Số lượng chỗ khuyến mãi có hạn
  • Vé máy bay khuyến mãi Malindo Air không được hoàn
  • Không áp dụng cho khách mua vé bay giờ chót
  • Thay đổi ngày bay phải được thực hiện ít nhất 4 tiếng trước giờ bay dự kiến
  • Phí đổi ngày, giờ bay tính theo quy định của hãng tại thời điểm thực hiện thay đổi
  • Malindo Air có quyền thay đổi các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mãi mà không báo trước

Mua vé khuyến mãi Malindo Air thỏa thích bay Á, Úc!

Khuyến mãi hãng hàng không Malindo Air là điều kiện tuyệt vời cho người dân cũng như các tín đồ du lịch thực hiện chuyến khám phá Kuala Lumpur thủ đô Malaysia và các thành phố du lịch Á, Úc hấp dẫn khác.

ve may bay gia re

Dành thời gian từ nay đến ngày 20/08/2017 để sở hữu cho mình và người thân, bạn bè những tấm vé máy bay giá rẻ Malindo Air cùng hành trình bay ưng ý cho chuyến du lịch sắp tới. Những địa danh tham quan nổi tiếng thế giới, vẻ hiện đại sôi động cùng vô vàn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp đang chờ đón bạn!

Để sở hữu vé máy bay Malindo Air giá rẻ với lịch trình bay phù hợp, bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 636 167 đặt vé từ bây giờ, ngay trong khoảng thời gian triển khai khuyến mãi.

Truy cập dideden.com, bạn còn có thể tìm hiểu thông tin điểm đến, tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé các hãng, xem chi tiết hành trình bay và đặt vé, thanh toán trực tuyến nhanh chóng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay, nhân viên đại lý Vietnam Booking luôn sẵn sàng phục vụ bạn!