Air Asia tung vé 31 USD, tha ga du lịch quốc tế

11/12/2017 Đi Để Đến - Group

Bạn có thể thỏa sức vi vu Thái Lan, Philippines, Malaysia vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018 khi đặt vé máy bay khuyến mãi Air Asia với mức giá cực sốc chỉ từ 31 USD.

Hãng hàng không Air Asia tung đợt khuyến mãi trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 17/12/2017. Chỉ trong thời gian khá ngắn để bạn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan/ Philippines/ Malaysia, vì vậy hãy nhanh chóng lập kế hoạch chi tiết chuyến đi và săn ngay vé khuyến mãi tại dideden.com – địa chỉ cung cấp vé máy bay Air Asia uy tín, chất lượng.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Air Asia bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Khuyến mãi 1: Từng bừng mùa lễ hội ở Malaysia

Loạt vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi được hãng Air Asia mở bán trong thời điểm từ nay đến 17/12/2017 với giá vé cực sốc chỉ từ 31 USD. Air Asia khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội/ TP.HCM/ Đà Nẵng/ Nha Trang đến Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru có thời gian khởi hành từ nay đến 30/06/2018. Nhanh tay đặt vé trong hôm nay để sở hữu vé rẻ vi vu mùa lễ hội Malaysia nhé.

săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ air asia

Khuyến mãi 2: Thái Lan – điểm du lịch lý tưởng cuối năm

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan và nhiều điểm đến nội địa khác được hãng hàng không Air Asia tung vé khuyến mãi với giá chỉ từ 33 USD. Thời điểm đặt vé trong khung thời gian từ nay đến ngày 17/12/2017 và thời gian khởi hành chuyến bay là từ nay đến 30/06/2018.

book vé máy bay khuyến mãi giá rẻ air asia

Nhanh tay book vé tại các đại lý đặt vé máy bay uy tín để có cơ hội nhận được tấm vé máy bay giá rẻ nhất, du lịch xứ sở chùa Vàng với mức chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Khuyến mãi 3: Cùng Air Asia vui bất tận ở Philippines với giá chỉ từ 69 USD

Hãng hàng không Air Asia tung loạt vé khuyến mãi dành cho hành trình bay thẳng từ TP.HCM đi Manila với mức giá chỉ từ 69 USD. Bạn có thể liên hệ săn vé khuyến mãi trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 17/12/2017. Các chuyến bay đi Philippines trong chương trình khuyến mãi lần này sẽ khởi hành từ nay đến 30/06/2018, nếu những ai đã và đang có kế hoạch du lịch xứ nghìn đảo thì nhân cơ hội này đặt ngay tấm vé máy bay giá rẻ Manila thỏa thích trải nghiệm khám phá xứ nghìn đảo với mức chi phí tiết kiệm nhất nhé.

air asia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi Air Asia

  • Vé máy bay Air Asia khuyến mãi hạng Phổ thông, chỉ áp dụng cho hành trình bay một chiều
  • Giá vé máy bay khuyến mãi đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Vé máy bay khuyến mãi Air Asia đã mua vui lòng không đổi, trả
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé máy bay đã được bán hết
  • Truy cập dideden.com hoặc gọi trực tiếp hotline 1900 636 167 để biết thêm thông tin chi tiết và săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, đảm bảo

Ngoài ra, mọi thông tin liên quan đến hành trình bay, cách thức đặt vé/thanh toán, thông tin hành lý, kinh nghiệm du lịch, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ…nếu quý khách có băn khoăn, thắc mắc liên hệ trực tiếp dideden.com nhân viên tại đây sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất.