Air Asia khuyến mãi hàng ngàn vé máy bay đi châu Á, Úc

21/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hôm nay, hãng hàng không giá rẻ Air Asia tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi cho các chuyến hành trình từ Việt Nam đến các thành phố lớn ở châu Á và nước Úc. Với giá vé chỉ từ 36 USD, quý khách sẽ có cơ hội đặt chân đến những thành phố sôi động, hiện đại, tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, đặc biệt là trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị. Nếu bạn dự định du lịch trong thời gian tới thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây nhé.

Vé máy bay Air Asia khuyến mãi

Khuyến mãi 1

Air Asia đang mở bán hàng ngàn vé máy bay khuyến mãi cho các hành trình từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Penang/ Johor Bahru/ Bangkok/ Don Muang/ Kuala Lumpur. Giá vé khuyến mãi mỗi hành trình sẽ khác nhau nhưng có một điểm chung chính là vô cùng ưu đãi. Bạn đang dự định ghé thăm thủ đô Bangkok sôi động hay Kuala Lumpur sầm uất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham khảo kỹ bảng giá được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây, rồi lên kế hoạch và đặt vé thôi nào. Qúy khách lưu ý: Thời gian đặt vé chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày, từ hôm nay 21/8 đến hết 27/8/2017.

Điểm đi  Điểm đến  Giá vé  Thời gian khởi hành 
TPHCM  Penang  Từ 45 USD Từ 26/2 đến 28/8/2018
Johor Bahru Từ 50 USD
Bangkok/ Don Muang  Từ 36 USD
Kuala Lumpur  Từ 40 USD
Hà Nội  Bangkok/ Don Muang  Từ 39 USD
Kuala Lumpur  Từ 62 USD
Đà Nẵng  Kuala Lumpur  Từ 45 USD

Khuyến mãi 2

Bạn đang dự định mua vé máy bay đi Kuala Lumpur – thủ đô sầm uất của quốc gia đang đăng cai SEA Games 29? Nếu vậy thì bạn đừng bỏ qua cơ hội săn vé khuyến mãi siêu rẻ của Air Asia. Bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 27/8/2017, Air Asia sẽ chính thức mở bán hàng ngàn vé máy bay từ Nha Trang đi Kuala Lumpur chỉ từ 43 USD. Ngày giờ khởi hành cụ thể được dideden.com cập nhật ngay dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Điểm đi  Điểm đến  Giá vé  Thời gian khởi hành 
Nha Trang  Kuala Lumpur Từ 43 USD 14/9/2017 đến 25/2/2018

Vé máy bay Air Asia khuyến mãi

Khuyến mãi 3

Melbourne là thành phố lớn thứ 2 của Úc, đồng thời là thủ phủ của bang Victoria. Với nhịp sống năng động, hiện đại, người dân thân thiện, đặc biệt có vô vàn phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp nên mỗi năm Melbourne thu hút hàng triệu du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Điểm đi  Điểm đến  Giá vé  Thời gian khởi hành 
TPHCM  Melbourne Từ 219 USD Từ 21/8/2017 đến 25/2/2018

Từ Việt Nam đến Melbourne rất xa, do đó giá vé máy bay không hề rẻ. Nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng mình sẽ đến Melbourne với tấm vé trên tay có trị giá 219 USD (gần 5,000,000 VNĐ) chưa? Có lẽ là chưa đúng không nào. Vì chẳng hãng hàng không nào bán với mức giá đó cả. Ấy vậy mà, điều đó lại là sự thật đấy. Và đặc biệt, bạn có thể sở hữu ngay hôm nay, tại lúc này. Tham khảo bảng giá, ngày giờ khởi hành dưới đây để dễ dàng ấn định ngày giờ bạn nhé. Thời gian mở bán vé máy bay đi Úc cho hành trình từ TPHCM đi Melbourne bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết 27/8/2017.

Vé máy bay Air Asia khuyến mãi

Săn vé khuyến mãi Air Asia – Thỏa thích vi vu đó đây

Mua vé máy bay giá rẻ Air Asia là cơ hội để các bạn khám phá, trải nghiệm ở những vùng đất mới. Vậy thì hãy lên kế hoạch thật kỹ càng rồi liên hệ Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để đặt vé ngay bạn nhé. Với uy tín trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chiếc vé khuyến mãi Air Asia trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách có thể yên tâm cho chuyến hành trình sắp tới.