Vé máy bay Kenya Airways

14/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Kenya Airways là hãng hàng không hàng đầu Châu Phi không chỉ về quy mô hoạt động mà cả về chất lượng dịch vụ tốt bậc nhất. Hãng có lịch sử phát triển lâu đời và là hãng hàng không lớn nhất ở Châu Phi hiện nay. Ngoài ra hãng cũng luôn được yêu thích bởi giá vé máy bay giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt. Hiện nay trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay quốc tế Nairobi Kenyatta.

Lịch sử hình thành và phát triển của Kenya Airways

Kenya Airways được thành lập năm 1977 và là hãng hàng không quốc gia lớn do Chính phủ Kenya quản lý. Năm 1986, Kenya Airways bắt đầu cổ phần hóa nhằm mục đích phát triển kinh tế theo xu thế mới. Năm 1999, Kenya Airways trở thành Tập đoàn Hàng không Châu Phi xuất sắc nhất, có tên trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất khu vực ở Đông Phi. Với nỗ lực và cải thiện không ngừng năm 2010, Kenya Airways chính thức gia nhập SkyTeam dành cho những hãng hàng không hàng đầu thế giới.

ve may bay kenya airways

Trong những năm qua Kenya Airways luôn nhận được những giải thưởng hàng đầu như:

  • Hãng hàng không Châu Phi tốt nhất khu vực năm 2008 do Flying Blue
  • Giải thưởng Best Cargo Airline in Africa Award 2014
  • Giải thưởng International Safety Award 2014
  • Giải thưởng African Cargo Airline of the Year Award 2015

Đội bay và mạng đường bay Kenya Airways

Kenya Airways sở hữu phi đội bay đa dạng, hiện đại với nhiều dòng máy bay cao cấp và hiện đại như: Boeing 767-300ER, Boeing 787 Dreamliner, Boeing 737- 300, Boeing 737- 700, Boeing 737- 800, Boeing 777-200ER, Embraer 170, Embraer 190…

ve may bay kenya airways

Hiện nay Kenya Airways khai thác mạng đường bay rộng lớn và là hãng hàng không khai thác nhiều điểm đến nhất tại Châu Phi và thế giới với 115 điểm đến. Tại Việt Nam Kenya Airways khai thác các chặng bay đến các thành phố lớn Châu Phi và các quốc gia trên khắp thế giới như: Nairobi, Amsterdam, Johannesburg, Bangkok, London, Lusaka, Mombasa, Accra, Freetown, Lilongwe, Lagos, Dubai, Quảng Châu, Jeddah, Delhi, Hong Kong, Mahe, Roma, Dakar, Cairo, Lagos, Dubai, Quảng Châu, Paris, Pemba, Douala, Muscat…

Hạng ghế và quy định hành lý hãng Kenya Airways

Hiện nay hãng hàng không Kenya Airways khai thác 2 hạng ghế chính: Hạng Phổ Thông và hạng Thương Gia. Mỗi hạng ghế có những dịch vụ tương ứng và luôn đem đến cho hành khách hành trình thoải mái và thú vị nhất.

Tùy theo từng hạng ghế hãng khai thác mà Kenya Airways có quy định hành lý như sau:

Hành lý ký gửi: Đối với hạng ghế Phổ Thông, hành khách được mang 01 kiện hành lý và trọng lượng tối đa 23kg. Đối với hạng Thương Gia, hành khách được mang tối đa 02 kiện và trọng lượng tối đa 23kg/ kiện.

Hành lý xách tay: Tất cả các hạng ghế, hành khách được mang theo 01 kiện và trọng lượng tối đa là 10kg.

ve may bay kenya airways

Mua vé máy bay Kenya Airways ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất hãng hàng không Kenya Airways khai thác đường bay thẳng đến Châu Phi. Vì vậy bạn có thể bay thẳng đến Châu Phi với mức vé giá rẻ và tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển nhất. Châu Phi là mảnh đất lạ để bạn khám phá và tìm hiểu thiên nhiên văn hóa vô cùng tuyệt vời.

Để mua vé máy bay giá rẻ Kenya Airways không khó. Bạn hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Vietnam Booking để đặt vé giá ưu đãi nhất. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hoặc đặt vé trực tuyến tại vietnambooking.com hay đơn giản chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline 1900 636 167 để đặt vé và có thêm nhiều thông tin bổ ích cho chuyến hành trình đến Châu Phi của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn có chuyến bay thoải mái và tiết kiệm nhất.