Vé máy bay Jetstar Asia

14/08/2017 Đi Để Đến - Group

Jetstar Asia Airways là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Châu Á. Hãng được thành lập vào năm 2004, trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Changi Singapore. Hãng là phân nhánh của thương hiệu hàng không giá rẻ Jetstar Airways của hãng hàng không Qantas. Hãng có mạng đường bay rộng khắp Châu Á và giá vé máy bay rẻ luôn được hành khách yêu thích. 

Vài nét về hãng hàng không Jetstar Asia

Hãng hàng không Jetstar Asia là một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ thuộc thương hiệu hàng không giá rẻ Jetstar của Qantas. Hãng khai thác dịch vụ hàng không giá rẻ, chủ yếu tập trung trong khu vực Châu Á nằm trong bán kính 5 giờ bay từ Singapore.

ve may bay jetstar asia

Tuy là hãng hàng không giá rẻ sinh sau đẻ muộn nhưng Jetstar Asia luôn tạo được ấn tượng và nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho hành khách và luôn nhận được sự tín nhiệm của hành khách. Những năm gần đây Jetstar Asia là một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu tại châu Á với giá vé rẻ, dịch vụ tốt và chuyến bay đúng giờ.

Đội bay và mạng đường bay

Hiện nay Jetstar Aisa đang sở hữu đội phi đội bay hùng hậu gồm 64 tàu bay với các dòng máy bay hiện đại và có tuổi đời còn khá trẻ như: Airbus A320, Airbus A321 và Airbus A330-200… Hãng có mạng lưới đường bay rộng phủ khắp các nước trong khu vực châu Á như: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Singapore… Tại Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay Jetstar Asia với giá rẻ để khởi hành đến các điểm đến hấp dẫn và xinh đẹp như: Singapore, Kuala Lumpur, Hồng Kông, Penang, Quảng Châu, Manila, Perth, Osaka, Phuket…

ve may bay jetstar asia

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng hàng không Jetstar Asia hiện đang cung cấp hai hạng ghế chính: Hạng phổ thông Starter: Gồm hai gói dịch vụ là Plus và Max và hạng Thương gia Business

Điều kiện hạng vé máy bay loại Starter và Business: Hành khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi và phải đóng phí thay đổi được quy định của hãng. Lưu ý là hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định vé sẽ bị hủy và không hoàn tiền.

Quy định hành lý

Đối với hành lý xách tay: Mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 10kg, kích thước không quá 115 cm. Ngoài ra hành khách có thể đem theo một túi xách nhỏ, balo đựng laptop.

Đối với hành lý ký gửi: Tùy vào từng loại vé mà hành khách có những quy định riêng. Hành khách mua vé Starter Max được ký gửi 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 20kg. Ngoài ra nếu có nhu cầu hành khách có thể mua thêm tối đa 20kg hành lý khác. Hành khách mua vé Business và Business Max được ký gửi 1 kiện hành lý 30kg và có thể mua thêm 1 kiện hành lý tối đa 10kg.

ve may bay jetstar asia

Đặt vé máy bay Jetstar Asia tại Vietnam Booking

Bạn đang tìm mua vé máy bay Jetstar Asia? Hãy đến với đại lý vé máy bay Vietnam Booking – đại lý vé máy bay Jetstar Asia uy tín tại Việt Nam. Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay của hơn 300 hãng hàng không uy tín trên toàn cầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hành trình phù hợp và giá vé rẻ nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Jetstar Asia tại Vietnam Booking bằng cách đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hoặc cách dễ nhất  bạn có thể truy cập vietnambooking.com hoặc dideden.com để đặt vé trực tuyến nhanh nhất và tiện ích nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thông tin hành trình, giá vé, thông tin du lịch, đặt phòng khách sạn, visa du lịch thì hãy nhanh chóng gọi đến hotline 1900 636 167 để được tư vấn miễn phí nhé.