Vé máy bay Jetstar Airways

14/08/2017 Đi Để Đến - Group

Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Úc, có trụ sở đặt tại thành phố Melbourne xinh đẹp. Hãng chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 và được xem là hãng con của hãng hàng không cao cấp Qantas Airways. Trong đó hãng hàng không Qantas Airways khai thác dịch vụ bay đẳng cấp, tiện nghi nhất và Jetstar Airways khai thác dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho hành khách.

Đội bay và mạng đường bay Jetstar Airways

Hiện nay Jetstar Airways có đội tàu bay trên 77 chiếc với các dòng máy bay hiện đại và đầy đủ tiêu chuẩn như: Boeing 787 Dreamliner, Airbus A320, Airbus A330. Hiện nay hãng hàng không Jetstar Airways và Qantas là đối thủ lớn của các hãng giá rẻ khác như: Virgin Australia, Tigerair Australia. Ngoài ra công ty mẹ của Jetstar Airways là Qantas Airways cũng đầu tư vào các hãng hàng không giá rẻ khác như: Jetstar Asia Airways, Jetstar Pacific Airlines, Jetstar Hong Kong, Valuair và Jetstar Japan.

Hãng hàng không Jetstar Airways khai thác mạng lưới đường bay phủ khắp nội địa Úc và quốc tế với cơ sở chính đặt tại sân bay Melbourne. Hiện nay thế mạnh của Jetstar Airways là khai thác các điểm đến thuộc châu Đại Dương với giá rất rẻ và kết nối với các điểm đến Châu Á, Bắc Mỹ.

ve may bay jetstar airways

Các điểm đến tại Úc và New Zealand hãng đang khai thác với giá rẻ nhất luôn được hành khách lựa chọn như: Ballina, Newcastle, Sydney, Darwin, Brisbane, Cairns, Fraser Coast, Gold Coast, Sunshine Coast, Townsville, Adelaide, Hobart, Launceston, Melbourne, Geelong, Melbourne, Perth, Christchurch.

Tại Châu Á, Jetstar Airways khai thác đường bay tới: Bali, Osaka, Nagoya, Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Phuket, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Bắc Mỹ, Jetstar Airways khai thác đường bay tới: Honolulu

Hạng ghế và quy định hành lý Jetstar Airways

Hãng hàng không Jetstar Airways khai thác các hạng ghế chính: Economy Starter, Starter Plus, Starter Max và Business Class. Mỗi hạng ghế đều có những tiêu chuẩn và dịch vụ riêng luôn đảm bảo hành khách có chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

Tùy vào từng hạng ghế mà hãng hàng không Jetstar Airways cũng có những quy định hành lý riêng cho hành khách bay với từng hạng ghế. Dưới đây là quy định hành lý chung của hãng.

ve may bay jetstar airways

Hành lý xách tay: Đối với các hạng vé Economy Starter, Starter Plus, Starter Max hành khách được mang theo 01 kiện hành lý xách tay 7kg. Đối với hạng vé Business Class hành khách được mang theo 14 kg hành lý.

Hành lý ký gửi: Jetstar Airways không có hành lý ký gửi bao gồm trong mọi hạng vé. Vì vậy hành khách có nhu cầu thì có thể mua các gói hành lý có trọng lượng như: 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg, 35 kg, 40 kg. Nên luu ý là khi bạn mua hành lý cùng với vé sẽ rẻ hơn khi mua trực tiếp tại sân bay hoặc có thể hết chỗ gửi hành lý.

Mua vé máy bay Jetstar Airways ở đâu rẻ?

Bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Jetstar Airways giá rẻ đi Úc, Mỹ, New Zealand, các nước trong khu vực châu Á? Thì hiện nay việc đặt mua vé máy bay Jetstar Airways rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý vé máy bay Vietnam Booking để đặt vé giá rẻ nhất. Bạn có thể mua vé trực tiếp tại văn phòng của đại lý tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc đặt trực tuyến qua website vietnambooking.com và cổng thông tin dideden.com. 

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hơn 300 hãng hàng không trên toàn cầu với mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có được hành trình thú vị và giá vé rẻ nhất. Hãy liên hệ đến hotline 1900 636 167 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.