Vé máy bay Jet Airways

09/08/2017 Đi Để Đến - Group

Jet Airways là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Ấn Độ. Hiện nay, vé máy bay Jet Airways được rất nhiều hành khách ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ thân thiện chu đáo và đảm bảo các tiêu chuẩn cao về dịch vụ và độ tin cậy. Hiện nay tại Việt Nam hãng khai thác nhiều chặng bay đến Ấn Độ và các nước trên thế giới với giá vé khá rẻ và dịch vụ hàng đầu.

Sự hình thành và phát triển của Jet Airways

Jet Airways bắt đầu hoạt động vào tháng 5 năm 1993 và luôn là hãng đi tiên phong đem đến cho khách hàng chất lượng bay an toàn và dịch vụ tốt nhất. Năm 1998, Jet Airways đã tung ra chiến dịch Yellow Rose và nhiều chương trình độc đáo khác nhằm mở rộng các chuyến đường bay trên toàn cầu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

ve may bay jet airways

Với nỗ lực không ngừng hãng hàng không Jet Airways vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá:

  • Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa tốt nhất, Tháng 2 năm 2016
  • Giải Freddie, Tháng 4 năm 2008
  • Website hàng không tốt nhất, Tháng 12 năm 2008
  • Giải thưởng Travel World của Galileo Express, Tháng 12 năm 2008
  • Giải thưởng Genius của Web, Tháng 10 năm 2007
  • Giải thưởng AVION World Airline Entertainment, Tháng 9 năm 2007
  • Giải thưởng TTG Travel Asia,Tháng 10 năm 2005
  • Giải thưởng Doanh nghiệp Thế giới, Tháng 10 năm 2004
  • Giải thưởng Phát triển Thị trường Hàng không Thế giới, Tháng 2 năm 2001

Mạng lưới và đội tàu của Jet Airways

Jet Airways có mạng lưới đường bay trải rộng khắp 45 điểm đến trong nước Ấn Độ. Đặc biệt là mạng lưới đường bay nội địa Jet Airways kết nối đến cả các vùng xa như: Đông Bắc, Jammu và Kashmir. Tuyến trình bay quốc tế Jet Airways khai thác các điểm đến của vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục như: Abu Dhabi, Bahrain, Amsterdam, , London, Kuwait, Bangkok, Colombo, Dubai, Dhaka, Doha, Dammam, Jeddah, Hong Kong, Muscat, Kathmandu, Paris, Sharjah, Riyadh, Singapore và Toronto.

ve may bay jet airways

Hãng Jet Airways hiện đang điều hành một đội hiện đại gồm 112 máy bay với các dòng hiện đại và tân tiến có tuổi đời trung bình chỉ 5 năm như: Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing 777-300 ER, Boeing 737-700, Boeing 737-800, Boeing 737-900… Bên cạnh đó, Jet Airways còn thêm vào đội bay các tàu bay thế hệ mới hiện đại nhất hiện nay như: ATR 72-500 và ATR 72-600. Jet Airways cũng là hãng hàng không tiên phong nâng cấp đội tàu bay đem đến sự thoải mái, an toàn cho mọi hành khách.

Hạng ghế và quy định hành lý Jet Airways

Jet Airways đang khai thác 3 hạng ghế chính: hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông.

Hạng Nhất: Là hạng ghế cao cấp, hành khách được làm thủ tục check in tại quầy ưu tiên, tận hưởng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất, hưởng dịch vụ phòng chờ VIP…

Hạng Thương gia: hạng ghế cao cấp giúp hành khách có trải nghiệm bay thoải mái, nghỉ ngơi tại phòng chờ cao cấp, thưởng thức ẩm thực hảo hạng…

Hạng Phổ thông: Ghế ngồi được thiết kế khá thoải mái mang đến dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong suốt chuyến bay.

ve may bay jet airways

Quy định hành lý của hãng

Tùy theo từng hạng vé mà Jet Airways có những quy định cụ thể như sau:

Hành lý xách tay: Hạng Nhất và Hạng thương gia được mang theo tối đa 1 kiện 10kg, hạng Phổ thông tối đa 1 kiện 7kg và hành lý xách tay có kích thước không quá 115cm.

Hành lý ký gửi: Hành khách được phép mang hành lý có trọng lượng tối đa 23kg đối với hạng phổ thông và 32 kg với hạng Thương gia và hạng Nhất.

Mua vé máy bay Jet Airways giá rẻ tại Việt Nam

Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc vé máy bay Jet Airways giá rẻ. Hãy đến với đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking để được hỗ trợ bạn đặt mua vé nhanh chóng và giá rẻ nhất. Bạn có thể gọi đến hotline 1900 636 167 để được tư vấn và đặt vé nhanh nhất hoặc truy cập vietnambooking.com để đặt vé máy bay giá rẻ nhanh nhất và tiện ích nhất chỉ với vài cái click chuột.