Vé máy bay Japan Airlines

09/08/2017 Đi Để Đến - Group

Japan Airlines International được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1953 và là hãng hàng không lâu đời nhất Nhật Bản. Hiện nay Japan Airlines là hãng hàng không đa quốc gia lớn nhất châu Á. Hãng có có trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Trung tâm hoạt động chính của Japan Airlines đặt tại sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HND), cảng hàng không quốc tế Kansai (KIX) và sân bay quốc tế Osaka (ITM).

Sự hình thành và phát triển hãng hàng không Japan Airlines (JAL)

Hãng hàng không Japan Airlines được thành lập năm 1953 và là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản. Tuy nhiên, đến năm 1987 hãng đã được tư nhân hóa hoàn toàn. Tiếp tục lớn mạnh và phát triển, vào năm 2002 hãng sát nhập với Japan Air System và trở thành hãng hàng không lớn thứ 6 trên toàn cầu về số lượng hành khách vận chuyển.

ve may bay japan airlines

Hiện nay Japan Airlines Corporation (JAL) là hãng hàng không lớn nhất ở châu Á, bao gồm các thương hiệu bay như: Japan Airlines International, Hokkaido Air System, Japan Air Commuter, Japan Asia Airways, JAL Express, JALways, J-Air, Japan Transocean Air chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa trong nội địa và khắp toàn cầu uy tín hàng đầu thế giới.

Năm 2007, Japan Airlines tham gia vào Liên minh hàng không quốc tế Oneworld để mở rộng hợp tác trên toàn cầu. Đến năm 2012, hãng vinh dự nhận giải "Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới" do FlightStats trao tặng. Đồng thời Japan Airlines còn khai thác đường bay thẳng đến Mỹ Latinh (Ciudad de Mexico và Sao Paulo).

Đội bay và Mạng đường bay

JAL có đội tàu bay vô cùng lớn mạnh khoảng 300 chiếc tàu bay hiện đại bậc nhất. Đồng thời hãng cũng sở hữu nhiều máy bay Boeing 747 nhất. Các dòng tàu bay hiện đại của hãng như: Boeing 767-300, Boeing 777-200, Boeing 767-300 ER, Boeing 777-200 ER, Boeing 777-300, Boeing 737- 800, Boeing 777- 300ER, Boeing737-400, CRJ200, DHC-8-Q400, MD-90, E170, DHC-8- Q100, DHC-8-Q300 và SAAB340.

ve may bay japan airlines

Japan Airlines có đường bay phủ khắp thế giới với tần suất khoảng 900 chuyến bay mỗi ngày đến 125 điểm đến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hãng khai thác đường bay đến Hà Nội và TPHCM đi các điểm đến trọng điểm ở nước Nhật như: Tokyo, Osaka, Nagasaki… và các điểm đến trên thế giới như: Hồng Kông, Bắc Kinh, Hàng Châu, Thượng Hải, San Francisco, New York, Seattle, Los Angeles, Paris, Toronto, London… . Vé máy bay Japan Airlines được bán thông qua đại lý vé máy bay Vietnam Booking uy tín và chất lượng.

Hạng ghế và quy định hành lý

Japan Airlines là một trong những hãng hàng không chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện nay hãng khai thác 4 hạng ghế trên các chặng quốc tế: Hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông cao cấp và hạng Phổ thông.

ve may bay japan airlines

Đặc biệt hãng hàng không Japan Airlines nổi tiếng với dịch vụ cao cấp khoang hạng nhất chất lượng tuyệt vời nhất thế giới. Nội thất và ghế ngồi của hãng Japan Airlines luôn là ghế da hãng chuyên sản xuất sofa Poltrna Frau, thoải mái và êm ái nhất. Đặc biệt khi bạn bay cùng Japan Airlines hãng cũng có thực đơn phong phú của đông lẫn tây để bạn lựa chọn.

Quy định hành lý hãng:

  • Hành lý xách tay: Hành khách được phép mang hành lý xách tay không được quá 10kg trọng lượng và kích thước không vượt quá 55× 40× 25 cm.
  • Hành lý ký gửi: Đối với từng hạng vé mà hãng hàng không Japan Airlines có những quy định về hành lý ký gửi riêng như:
  • Hạng Phổ thông: Hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý, trọng lượng tối đa là 23kg/kiện và kích thước không vượt quá 203 cm.
  • Hạng Thương gia: Hành khách được ký gửi 3 kiện hành lý, trọng lượng tối đa 32kg/kiện và không kích thước tối đa 203cm.

Ngoài ra hãng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể hoàn vé, đổi vé tính phí hoặc không tính phí chênh lệch giá vé tùy từng hạng vé.

ve may bay japan airlines

Đặt mua vé máy bay hãng Japan Airlines giá rẻ nhất

Tại Việt Nam bạn dễ dàng mua vé máy bay Japan Airlines đi các điểm đến trên toàn cầu thông qua đại lý vé máy bay Vietnam Booking. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp vé giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với vé máy bay Japan Airlines bạn có thể đi bất cứ đâu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Canada, Úc, Nga, Hong Kong, Thái Lan…

Để đặt mua những chiếc vé máy bay hãng Japan Airlines bạn chỉ cần gọi đến hotline 1900 636 167 để đặt vé hoặc truy cập vào website: vietnambooking.com, dideden.com để mua vé trực tuyến với hệ thống đặt vé thông minh sẽ giúp bạn so sánh giá và lựa chọn hành trình phù hợp và giá vé rẻ nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng vé công ty tại TP. HCM ở địa chỉ 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, và 190 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, văn phòng Hà Nội ở địa chỉ: 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa và văn phòng ở Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng để được tư vấn, giải đáp về giá vé, hành trình, các chương trình khuyến mãi vé máy bay Japan Airlines nhé.