Vé máy bay Hong Kong Express

09/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Hong Kong Express là hãng hàng không giá rẻ của Hong Kong, trụ sở chính của hãng đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông. Hong Kong Express được lập năm 2004, thuộc sở hữu của nhà kinh doanh sòng bạc Macau Stanley Ho. Đây là hãng hàng không thứ 4 của Hong Kong và là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại hong Kong khai thác các chuyến bay quốc tế trong khu vực Châu Á. Vé máy bay Hong Hong Express luôn có giá rẻ để bạn thoải mái du lịch Hong Kong. 

Đội bay và mạng đường bay của Hong Kong Express

Hãng Hong Kong Express với khẩu hiệu “Hong Kong's Low-Fare Airline” đã mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Mạng đường bay hiện nay hãng đang khai thác chủ yếu trong khu vực châu Á, bao gồm 24 điểm đến của các quốc gia sau: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, và Cambodia.

ve may bay hong kong express

Hãng hãng không Hongkong Express có phi đội bay hiện đại, tàu bay mới gồm 9 chiếc tàu bay dòng máy bay Airbus A320 hiện đại nhất hiện nay. Tàu bay được trang bị các hạng ghế ngồi tiện nghi, hiện đại và thoải mái nhất giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái và an toàn nhất. Hiện nay đây là hãng có giá vé máy bay đi Hong Kong rẻ nhất.

Quy định hạng ghế và hành lý của Hongkong Express

Hãng hàng không Hong Kong Express khai thác hai hạng ghế chính đó là: Hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Mỗi hạng vé có tiện ích và giá vé khác nhau. Đối với hạng Thương gia hành khách có ghế ngồi rộng, thoải mái, phục vụ đầy đủ các bữa ăn và nhiều kênh giải trí hấp dẫn. Hạng Phổ thông hành khách được phục vụ ghế ngồi thoải mái, các tiện ích giải trí hấp dẫn khác.

Quy định hành lý hãng Hong Kong Express

Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 5kg và kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm. Những vật dụng mang theo hành lý xách tay phải bảo đảm theo đúng quy định hiện hành của hãng.

ve may bay hong kong express

Hành lý ký gửi: Tùy vào từng hạng ghế mà hãng có những quy định hành lý ký gửi riêng. Hạng Thương gia hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 30 kg. Hạng Phổ thông hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 20 kg. Trường hợp có trẻ em và trẻ sơ sinh đi cùng thì hành khách được phép mang thêm tối đa 10 kg hành lý.

Ngoài ra theo quy định an toàn bay của ngành hàng không, hành khách không được mang lên máy bay các loại hàng hóa nguy hiểm, chất cháy, nổ, thuốc hóa chất mạnh hoặc các vật nguy hiểm khác. Hành khách nên lưu ý khi đóng gói hành lý không để vượt quá trọng lượng 32kg/kiện. Nếu vượt quá trọng lượng và kích thước cho phép hành lý sẽ bị tính vào hành lý quá khổ và chịu cước phí.

Đường bay của Hong Kong Express từ Việt Nam

Hiện nay hãng hàng không Hongkong Express khai thác đường bay từ Việt Nam đi các nước trong khu vực Châu Á. Hành khách có thể lựa chọn khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Các điểm đến được hãng khai thác khởi hành từ Việt Nam như:  Hong Kong, Changshui, Ningbo Lishe, Fukuoka, Hiroshima, Ishigaki, Kagoshima, Nagoya, Osaka, Takamatsu, Tokyo, Siem Reap, Siem, Haneda, Narita, Busan, Jeju, Ching-Chuan-Kang, Seoul, Incheon Taichung, Hualien, Chiang Mai, Phuket. Đây đều là những điểm đến vô cùng thú vị để bạn khám phá vô số địa điểm đẹp, nổi tiếng với vé máy bay Hong Kong Express giá rẻ.

ve may bay hong kong express

Mua vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Bạn muốn có một chuyến hành trình du lịch Châu Á với chi phí tiết kiệm thì không nên bỏ lỡ tấm vé máy bay giá siêu tiết kiệm của hãng hàng không Hong Kong Express. Hãy gọi đến hotline 1900 636 167 của đại lý vé máy bay Vietnam Booking để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn những cách đặt vé nhanh chóng và rẻ nhất. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vietnambooking.com để đặt vé trực tuyến nhanh chóng và tiện ích nhất. Ngoài ra tại hệ thống đặt vé của đại lý và cổng thông tin dideden.com chúng tôi liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi mới của các hãng hàng trên toàn cầu để bạn có cơ hội săn được những tấm vé giá rẻ bất ngờ nhất.