Vé máy bay Hong Kong Dragon Air

18/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hong Kong Dragon Air còn có tên gọi khác là Dragon Air thành lập vào ngày 24 tháng 5 năm 1985 bởi những nhà đầu tư Hong Kong và Macau, bao gồm cổ đông lớn nhất là công ty trách nhiệm hữu hạn Hàng không Quốc gia Trung Quốc (CNAC) ới 43.29%, CITIC Pacific Ltd với 28.50%, Cathay Pacific Airlines Ltd với 17.79% và Swire Pacific Ltd với 7.71% cổ phần.  Hãng có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong Chek Lap Kok và bắt đầu hoạt động tháng 7/1985 với chuyến bay đầu tiên từ Hong Kong đến Kota Kinabalu.

Dragon Air là hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong có công ty mẹ là Cathay Pacific và đồng thời cũng là thành viên của liên minh hàng không Oneworld. Dragon Air khởi đầu là một hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập và cho đến nay đã trở thành một hãng bay lớn có ảnh hưởng lớn trong khu vực, ngày 21/11/2016 Dragon Air đổi tên thành Cathay Dragon.

Đội bay và mạng đường bay của Hong Kong Dragon Air

Là hãng hàng không lớn và uy tín tại thị trường châu Á, Hong Kong Dragon Air hiện đang tham gia khai thác vận chuyển hành khách và hàng hóa trên 53 điểm đến tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn châu Á. Trong năm 2010 hãng đã cùng với công ty mẹ là Cathay Pacific vận hành trên 138.000 chuyến bay, chở gần 27 triệu hành khách và hơn 1.80 tỉ kg hàng và thư tín đi khắp châu Á, châu Âu và Trung Đông.

Hong Kong Dragon Air hiện đang sở hữu các máy bay dòng Airbus bao gồm tổng số 42 chiếc, trong đó có 19 chiếc Airbus A330, 15 chiếc Airbus A320 và 8 tàu bay Airbus A321 có độ tuổi trung bình khoảng 13 năm. Đội bay này với máy bay thân rộng và các tiện ích thoải mái sẽ giúp cho hành khách có chỗ ngồi thoải mái, các dịch vụ giải trí hấp dẫn để chặng bay của bạn trở nên thú vị hơn.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Hong Kong Dragon Air

– Hạng ghế: Hong Kong Dragon Air hiện đang phục vụ hành khách của mình với 3 hạng ghế cơ bản là hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông.

– Hành lý:

+ Hành lý xách tay: Hong Kong Dragon Air quy định mỗi hành khách trên tất cả các hạng ghế đều được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 5kg và kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm.

+ Hành lý ký gửi: Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 20 kg, hành khách hạng Thương gia và hạng Nhất được mang 1 kiện hành lý hành lý có trọng lượng tối đa là 30 kg, tất cả các hành lý trên đều phải tuân thủ kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm.

Vé máy bay Hong Kong Dragon Air khởi hành từ Việt Nam

Từ Việt Nam, hành khách tham gia chuyến bay cùng Hong Kong Dragon Air có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Ấn Độ… để đến với các thành phố sôi động như Bắc Kinh, Đài Bắc, Thành Đô, Hàng Châu, Phuket, Manila, Bandar Seri Begawan, Dhaka, Pusan, Bangalore, Quảng Châu, Phnom Penh, Jeju, Thanh Đảo, Chiang Mai, Fukuoka, Okinawa…

Mua vé máy bay giá rẻ Hong Kong Dragon Air tại đâu?

Đặt vé máy bay Hong Kong Dragon Air tại đại lý dideden.com bạn sẽ nhanh chóng có được tấm vé với những cách book vé và thanh toán rất đơn giản, các nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi còn hỗ tư vấn cho bạn những thủ tục cần trước và sau chuyến bay,cũng như các điểm tham quan tuyệt đẹp tại nơi mà bạn sắp đến. Trước mỗi chuyến hành trình du lịch, công tác, du học, thăm người thân của mình trên khắp thế giới hãy liên hệ đến hotline 1900 636 167 để đặt vé và giải đáp mọi thắc mắc các bạn nhé!