Vé máy bay Hong Kong Airlines

09/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Hong Kong Airlines được thành lập 28/3/2001, hiện nay là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Hong Kong chỉ đứng sau hãng Cathay Pacific. Trước đây hãng có tên CR Airways Limited và đến tháng 9/2016 thì chính thức đổi tên thành Hong Kong Airlines Limited. Hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hồng Kong. Trong những năm qua hãng luôn được đánh giá cao và được bình chọn là hãng có dịch vụ tốt nhất trong các ngành hàng không (năm 2012).

Đội bay và mạng đường bay Hong Kong Airlines

Hiện nay hãng hàng không Hong Kong Airlines sở hữu đội máy bay hiện đại gồm 33 chiếc tàu bay dòng Airbus A320-200, A330-200, và Boeing 737-800, 787. Tàu bay của hãng có tuổi đời còn rất trẻ, nội thất bên trong sang trọng thoải mái đem đến cho hành khách hành trình bay thú vị nhất.

ve may bay hong kong airlines

HongKong Airlines có mạng lưới hoạt động và phát triển chủ yếu trong khu vực châu Á của các quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Lào và một số đường bay đến Châu Âu như: Lon Don, Paris…

Từ Việt Nam hành khách dễ dàng đặt vé máy bay Hong Kong Airlines đi các địa điểm sau với vé máy bay giá rẻ như: Trường Sa, Quế Lâm, Tể Nam, Nam Ninh, Tam Á, Côn Minh, Hạ Môn, Clark Field, London, Bangkok, Laoag, Subic Bay…

Hạng ghế và quy định hành lý Hong Kong Airlines

Hãng hàng không Hong Kong Airlines khai thác hai hạng ghế chính: Hạng Phổ Thông (Economy Class) và hạng Thương Gia (Business Class). Mỗi hạng ghế có mức giá và tiện ích dịch vụ tương ứng. Đây là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 so vì vậy dù bạn đi hạng vé nào thì cũng luôn có chuyến hành trình vô cùng thoải mái và dịch vụ chất lượng vượt bậc.

ve may bay hong kong airlines

Quy định hành lý Hong Kong Airlines:

Hành lý xách tay: Mỗi hành khách bay hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý. Hành khách hạng phổ thông được mang một kiện và tất cả các kiện hành lý áp dụng cho các hạng ghế đều không vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng tối đa 7kg.

Hành lý ký gửi: Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện, khối lượng mỗi kiện không quá 32kg. Hành khách hạng phổ thông chỉ được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 20kg và tất cả các kiện không được vượt quá kích thước 158cm.

Các giải thưởng làm nên thương hiệu Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines là hãng hàng không quốc tế đạt tiêu chuẩn 4 sao và là hãng luôn không ngừng cải thiện chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì vậy hãng luôn được đánh giá cao và đạt được nhiều danh hiệu quan trọng:

  • Thương hiệu cải tiến quy trình quản lý “Fresh and Very Hong Kong”
  • Được Skytrax xếp hạng hãng hàng không 4 sao năm 2011
  • Hãng có dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không năm 2012
  • Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 tháng 12 năm 2014

ve may bay hong kong airlines

Mua vé máy bay hãng Hong Kong Airlines giá tốt

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ Hong Kong Airlines, bạn hãy gọi đến hotline của phòng vé Vietnam Booking để được tư vấn và mua vé giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tìm kiếm và giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay giá tiết kiệm, hành trình bay ưng ý nhất.

Ngoài ra bạn có thể truy cập địa chỉ đặt vé trực tuyến của chúng tôi là vietnambooking.com hoặc dideden.com để đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng và tiện lợi nhất chỉ với vài cái click chuột. Đồng thời tại hệ thống chúng tôi cũng liên tục cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất của các hãng hàng không trên toàn cầu để hành khách có thể theo dõi và đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất mà không cần phải vất vả canh vé từng ngày.