Vé máy bay Hahn Air

18/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Hahn Air được thành lập vào năm 1994, hiện có trụ sở chính và đang hoạt động tại 1 sân bay quân đội của Đức được gọi là Frankfurt Hahn Airport. Là một trong những công ty lớn nhất thế giới, hợp tác với hơn 250 hãng hàng không và hiện mặt tại 190 quốc gia, hợp tác với hơn 300 hãng hàng không và hơn 100.000 công ty du lịch. Hahn Air cũng được biết đến là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới cung cấp bảo hiểm bồi hoàn toàn diện, miễn phí cho tất cả các dịch vụ vận tải cho đối tác.

Mỗi năm hãng phục vụ hàng triệu hành khách đi đến và đi từ 4.000 sân bay khác nhau trên toàn thế giới. Hahn Air là một thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), là một bên liên quan toàn cầu có vai trò dẫn đầu trong ngành hàng không. Hãng còn hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác ngoài ngành hàng không và tích cực hỗ trợ các dự án xã hội tại Đức và trên khắp thế giới.

Đội bay và mạng đường bay của Hahn Air

Hahn Air cung cấp các chuyến bay thường xuyên với dòng máy bay Cessna Business Jets cả trong nội địa và ngoài nước, đây được cho là một trong những chuyến bay xa xỉ nhất hành tinh với các trang thiết bị hiện đại và an toàn hàng đầu. Đội bay Hahn Air gồm 1 Cessna Citation CJ4 và 2 Cessna Citation Sovereigns, cả hai loại máy bay phản lực này đều được thiết kế cho khách doanh nhân tìm kiếm sự thoải mái với cabin đặc biệt yên tĩnh, rộng rãi cung cấp đến hành khách ghế da êm ái và không gian làm việc thoải mái với tổng cộng 8 hành khách.

Đội bay của Hahn Air hoạt động từ Sân bay Dusseldorf và có kế hoạch hoạt động thêm tại sân bay ở Egelsbach (Frankfurt) trong tương lai. Hahn Air Group là một tập đoàn quốc tế có trụ sở tại Dreieich gần Frankfurt, có văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm: Minneapolis, Montevideo, Paris, Johannesburg, Casablanca, New Delhi và Manila với đạt doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ USD.

Hahn Air hợp tác với nhiều hãng máy bay, sân bay, công ty du lịch và có nhiều thị phần trên toàn thế giới như: Africa, Asia, Australia and Pacific, Europe, Middle America and Caribbean, Middle East, North America, Russia and CIS và South America. Vận chuyển hành khách đi khắp nơi với nhiều đường bay thẳng và trung chuyển khác nhau, giúp bạn lựa chọn được hành trình đi lại thuận tiện nhất.

Quy định hạng ghế và hành lý Hahn Air

+ Hành khách hạng Thương Gia (Business Class): được phép mang 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 7kg với kích thước tối đa là 55cm x 40cm x 20cm, 1 kiện hành lý ký gửi 32kg hoặc 2 kiện hành lý ký gửi có tổng cộng không vượt quá 32kg.

+ Hành khách hạng ghế Phổ thông (Economy Class): được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7kg kích thước 55cm x 40cm x 20cm, cùng 1 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng không quá 20kg.

Hành lý ký gửi của bạn quá 20kg với vé hạng Phổ Thông và quá 32 kg đối với hạng Thương Gia sẽ phải trả mức phí hành lý quá cước theo quy định hiện hành là 39,00 EUR. Ngoài ra, trước chuyến đi bạn có thể liên hệ đến đại lý của chúng tôi để tìm hiểu thêm về hành lý cho trẻ em, hành lý đặc biệt, hành lý cồng kềnh, quy định về hành lý bị mất hoặc hư hỏng, danh mục hành lý cấm…

Mua vé máy bay Hahn Air giá rẻ tại dideden.com

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 626 167 của chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ khách hàng với những tấm vé máy bay rẻ nhất thị trường cho mọi đường bay đi khắp các châu lục. Đại lý đã có kinh nghiệm 15 năm cung cấp vé rẻ, tư vấn các thông tin du lịch, hỗ trợ các thủ tục giấy tờ cần thiết cho hành khách với những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng hệ thống book vé nhanh chóng nhất. Hãy truy cập website dideden.com để tìm kiếm thêm thông tin về giá vé, giờ bay và hãng bay yêu thích để chuyến đi của bạn luôn là một hành trình hoàn hảo nhất cũng như săn vé giá rẻ cho nhiều đường bay khác nhau.