Giá vé máy bay tết 2021 Sài Gòn – Vinh cập nhật mới nhất

28/11/2017 Đi Để Đến - Group

Lượng người từ thành phố Vinh đến Sài Gòn làm việc rất đông chính vì vậy dịp Tết đến Xuân về, lượng người đặt vé máy bay Tết đi Vinh khá cao. Vì nhu cầu đi máy bay trong dịp lễ Tết rất đông nên việc không mua được vé máy bay Tết hoặc giá vé cận Tết cực cao được xem là tình trạng chung của nhiều người. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng hãy cùng dideden.com tìm hiểu thông tin hãng, giá vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn – Vinh để săn tấm vé máy bay Tết với giá tiết kiệm nhất và đảm bảo nhất nhé.

Vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn – Vinh giá bao nhiêu?

Mỗi khi Tết đến Xuân về, lượng người vật vã tìm mua vé tàu xe về quê đông hơn bao giờ hết. Ai cũng có nhu cầu về quê sum họp gia đình nhưng lượng vé tàu xe lại có hạn chính vì vậy giải pháp tốt nhất để hạn chế tình trạng cấp thiết này chính là đặt vé máy bay để di chuyển.

Tuy nhiên, lượng người mua vé máy bay cũng khá đông nên bạn cần đặt vé càng sớm càng tốt để vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tìm được chỗ ngồi đẹp trên máy bay và dễ dàng chọn thời gian bay phù hợp.

vé máy bay Tết 2018 giá rẻ sài gòn đi vinh

Chỉ còn hơn 2 tháng là Tết Mậu Tuất, ngay bây giờ bạn hãy tìm mua vé Tết 2018 để có thể nhận được vé với giá tốt nhất. Sau đây là thông tin giá vé, hành trình bay của các hãng hàng không nội địa bạn có thể tham khảo.

Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Vinh

Hành trình từ Sài Gòn đến Vinh, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay và bán vé máy bay Tết đi Vinh với giá từ 3,603,000 đồng hạng Phổ thông và từ 4,918,000 đồng hạng Thương gia (đã bao gồm thuế và phụ phí).

Chặng bay từ Sài Gòn – Vinh được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác trong dịp Tết với tần suất hơn 5 chuyến bay/ngày, thời gian của mỗi chặng bay khoảng 1 tiếng 45 phút.

Giá vé máy bay Tết Vietjet Air đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh của hãng hàng không Vietjet Air có giá khá cao trong dịp Tết. Hạng vé Eco của Vietjet đi Vinh có giá từ 2.870.000 đồng và vé máy bay hạng Skyboss với giá từ 3.800.000 đồng. Hãng Vietjet Air cung cấp khoảng 7 chuyến bay/ngày từ Sài Gòn đi Vinh trong dịp Tết Mậu Tuất.

Giá vé máy bay Tết đi Vinh của hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar mở bán vé máy bay Tết Sài Gòn đi Vinh với giá từ 3.000.000 đồng/chiều. Tần suất khoảng 2 chuyến bay/ngày để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết.  

Mua vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Vinh vào thời điểm nào?

Cao điểm vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn đi Vinh có thời gian kéo dài từ nay đến hết tháng 02/2018. Nhu cầu về quê, du lịch từ Sài Gòn đến Vinh tăng đột biến vào dịp Tết vì vậy mà số lượng vé máy bay bán ra dường như không đủ để đáp ứng cho hành khách.

săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ từ sài gòn đi vinh

Ngày 16/02 dương lịch là ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Các hãng hàng không đã tăng cường thêm nhiều  chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ vì lượng người di chuyển quá đông. Chính vì vậy, tốt nhất ngay từ bây giờ bạn hãy sắp xếp lịch trình cụ thể và đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Càng cận Tết thì giá vé máy bay càng cao nên để tiết kiệm tối đa mức chi phí di chuyển, không gặp tình trạng “cháy vé” và dễ dàng lựa chọn thời điểm bay ưng ý, bạn hãy đặt vé ngay từ hôm nay tại địa chỉ dideden.com. Dideden.com – địa chỉ cung cấp vé máy bay nội địa/quốc tế chất lượng, uy tín sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được tấm vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn – Vinh với giá tốt nhất.