Giá vé máy bay tết 2021 Sài Gòn – Thanh Hóa cập nhật mới nhất

29/11/2017 Đi Để Đến - Group

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay Tết Sài Gòn đi Thanh Hóa có giá ưu đãi? Bạn còn đang băn khoăn thời điểm đặt mua vé, hãng hàng không khai thác chặng bay? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây của dideden.com.

Đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Thanh Hóa thời điểm nào?

Trong thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán 2021, thì việc bạn tìm được tấm vé máy bay Tết giá rẻ đi Thanh Hóa, giờ bay ưng ý, ngày bay thích hợp sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để tránh tình trạng giá vé tăng quá cao, “cháy” vé và có thể lựa chọn thời điểm bay phù hợp, bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Theo lịch dự kiến, thời gian cao điểm săn vé máy bay Tết Sài Gòn – Hà Nội sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 02/2018. Vì vậy, đặt vé máy bay đi Thanh Hóa ngay từ bây giờ bạn sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay giá ưu đãi nhất.

Vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn – Thanh Hóa giá bao nhiêu?

Khi Tết đến, Xuân về thì lượng người không mua được vé máy bay Tết Sài Gòn đi Thanh Hóa nằm ở mức báo động. Hiện nay, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air là các hãng hàng không nội địa khai thác hành trình bay từ Sài Gòn đến Thanh Hóa. Vào dịp lễ Tết, các hãng hàng không cung cấp khá nhiều chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

đặt vé máy bay tết 2018 sài gòn thanh hóa giá rẻ

Sau đây là thông tin chi tiết giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Thanh Hóa của các hãng hàng không bạn có thể tham khảo.

Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Thanh Hóa

Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Sài Gòn đến Thanh Hóa trong dịp Tết có giá vé từ 3.000.000 đồng đối với hạng Phổ thông và 3.800.000 đồng với vé hạng Thương gia (giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí). Hành trình bay Sài Gòn – Thanh Hóa được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác trong dịp Tết có tần suất khoảng 3 chuyến bay/ngày, tổng thời gian bay khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Thanh Hóa hãng Jetstar

Hãng hàng không Jetstar mở bán vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Thanh Hóa có giá dao động từ 3.000.000 đồng (vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí). Trong dịp Tết, hãng Jetstar chỉ khai thác 1 chuyến bay/ngày (khởi hành lúc 18:10 mỗi ngày) trong chặng bay từ Sài Gòn đến Thanh Hóa.

Giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Thanh Hóa hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay chặng Sài Gòn – Thanh Hóa tăng khá cao vào dịp Tết. Đối với hạng Eco, giá vé đi Thanh Hóa có giá từ 2,870,000đ và hạng Skyboss có giá dao động từ 3,800,000đ. Mức giá vé máy bay Vietjet Air tuy có tăng hơn ngày thường những vẫn ưu đãi hơn so với hãng hàng không Vietnam Airlines và hãng Jetstar Pacific.

Trong dịp Tết, chặng bay từ Sài Gòn đi Thanh Hóa được hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/ngày.

săn vé máy bay tết giá rẻ sài gòn thanh hóa

Nên đến quầy làm thủ tục trước thời gian khởi hành chuyến bay 40 phút – Ảnh: Internet

Giá vé trên đây chưa phải là mức giá cuối cùng, bạn có thể liên hệ số 1900 636 167 để biết thông tin giá vé máy bay chính xác nhất từ Sài Gòn đi Thanh Hóa tại thời điểm đặt mua vé máy bay.

Những điều cần lưu ý khi bay dịp Tết

  • Đến quầy làm thủ tục trước 40 phút trước khi khởi hành chuyến bay
  • Cần nắm rõ những quy định, thủ tục bay, giấy tờ, hành lý khi thực hiện chuyến bay trong dịp tết
  • Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau về hành lý và vận chuyển mai, đào dịp tết nên phải tìm hiểu thông tin rõ ràng
  • Chủ động đến sân bay càng sớm càng tốt để tránh bị tắt đường vì số lượng người đi máy bay trong dịp Tết rất đông
  • Hành khách có thể lựa chọn nhiều hình thức làm thủ tục như: làm thủ tục tại quầy, trực tuyến qua trang website của hãng hàng không, mobile check-in