Giá vé máy bay tết 2021 Sài Gòn – Phú Quốc cập nhật mới nhất

29/11/2017 Đi Để Đến - Group

Tấm vé máy bay Tết Sài Gòn – Phú Quốc sẽ là cầu nối để những người con phương xa có dịp về quê sum họp gia đình, những vị khách du lịch có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng của đảo ngọc và khám phá những điểm đến nổi tiếng ở đây vào dịp xuân về.

Để có một chuyến đi hoàn hào, trọn vẹn vào dịp Tết tại đảo ngọc Phú Quốc, bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích ngay sau đây của dideden.com.

Thông tin giá vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn – Phú Quốc

3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar là các hãng hàng không đang khai thác hành trình bay từ Sài Gòn – Phú Quốc. Trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, mức giá vé máy bay đi Phú Quốc của mỗi hãng tăng khá cao. Vì vậy, bạn sẽ rất khó tìm được tấm vé máy bay giá rẻ vào thời điểm này.

Giá vé máy bay tết 2018 Sài Gòn – Phú Quốc cập nhật mới nhất

Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay chi tiết của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet & Jetstar ngay sau đây.

Giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Phú Quốc của Vietnam Airlines

Hành trình bay Tết từ Sài Gòn đến Phú Quốc được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán với giá từ 940,000 đồng đối với hạng Phổ thông và 2,100,000 đồng đối với hạng vé Thương gia (giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc với tần suất 3 chuyến bay/ngày. Các khung giờ khởi hành lần lượt là: 06:05, 10:00 & 16:10, mỗi chặng bay có thời gian di chuyển khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Giá vé máy bay Tết Vietjet Air từ Sài Gòn – Phú Quốc

Giá vé máy bay Tết đi Phú Quốc của hãng Vietjet Air cũng tăng khá cao. Từ 480,000 đồng là mức giá vé máy bay hạng Eco và từ 1,870,000 đồng là giá dành cho hạng vé Skyboss. Tuy mức giá tăng hơn bình thường những vẫn có giá tốt hơn so với hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Vietjet Air cung cấp các chuyến bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc trong dịp Tết với tần suất 5 chuyến bay/ngày.

Giá vé máy bay Tết đi Phú Quốc của hãng Jetstar

Vé máy bay Tết từ Sài Gòn – Phú Quốc của hãng hàng không Jestar Pacific mở bán với mức giá dao động từ 720,000 đồng1,550,000 đồng (áp dụng hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế phí). Mỗi ngày hãng hàng không Jetstar khai thác 3 chuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc với khung giờ bay lần lượt là 06:25, 11:25 và 15:20.

Trên đây la mức giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Phú Quốc khởi hành trong giai đoạn từ ngày 10/02 đến 20/02/2018 (từ 25 tháng Chạp đến mồng 5 Tết). Thông tin giá vé trên chưa phải là mức giá vé cuối cùng, liên hệ dideden.com để biết mưc giá chính xác nhất tại thời điểm đặt vé máy bay.

đặt vé máy bay tết giá rẻ từ sài gòn đi phú quốc

Truy cập website dideden.com để sở hữu vé máy bay Tết đi Phú Quốc sớm nhất

Săn vé máy bay Tết Sài Gòn – Phú Quốc tại dideden.com

Tính đến thời điểm hiện tại, Dideden.com vẫn là một trong những địa chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam. Việc mua vé máy bay Tết Sài Gòn – Phú Quốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn liên hệ trực tiếp tại dideden.com. Chỉ cần nhấp chuột vào website dideden.com, nhập Điểm đi/Điểm đến, ngày đi, số người bay là hệ thống thông minh sẽ tự động hiện hàng loạt bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của các hãng hàng không, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thời điểm, hãng bay ưng ý nhất cho mình.

Gọi trực tiếp hotline 1900 636 167 để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn đặt tấm vé máy bay Tết giá rẻ trong thời gian sớm nhất với mức giá ưu đãi nhất. Dideden.com luôn là người bạn đồng hành đáng tín cậy của quý khách.