Giá vé máy bay tết 2021 Sài Gòn – Huế cập nhật mới nhất

29/11/2017 Đi Để Đến - Group

Bạn đang muốn mua vé máy bay Tết Sài Gòn – Huế? Vẫn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm mua vé an toàn, đảm bảo? Bạn muốn mua vé Tết với giá ưu đãi? Hãy đến với dideden.com, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất và mua vé máy bay giá rẻ nhất trong dịp Tết 2018.

Vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn – Huế giá bao nhiêu?

Hành trình bay từ Sài Gòn đến Huế được 3 hãng hàng không nội địa khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Mỗi ngày, có khá nhiều chuyến bay đến Huế được các hãng hàng không khai thác.

Trong thời điểm Tết Nguyên Đán đang cận kề, thì giá vé của tất cả các hạng hàng không tăng khá cao. Kể từ ngày 06/02/2018 trở đi (từ 20 tháng Chạp) thì vé máy bay Tết đi Huế tăng đáng kể và bạn sẽ khó tìm mua được vé máy bay giá rẻ trong thời điểm này.

Sau đây là thông tin chi tiết giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Huế của các hãng hàng không nội địa bạn có thể tham khảo

Giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Huế của hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Huế được hãng Vietnam Airlines bán với giá từ 2,150,000 VNĐ đối với hạng Phổ thông và từ 3,600,000 VNĐ đối với hạng Thương gia (giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí). Chặng bay từ Sài Gòn đến Huế được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác trong dịp Tết với tần suất 06 – 10 chuyến bay/ngày.

Từ sau mồng 9 Tết, giá vé máy bay Vietnam Airlines chặng Sài Gòn – Huế có xu hướng giảm chỉ dao động ở mức từ 680,000 VNĐ3,100,000 VNĐ do hành khách tập trung bay chặng ngược lại từ Huế vào Sài Gòn để tiếp tục công việc, học tập.

vé máy bay tết 2018 sài gòn huế cập nhật mới nhất

Giá vé máy bay Tết hãng Jetstar từ Sài Gòn – Huế

Giá vé một chiều trong chặng bay từ Sài Gòn – Huế được hãng hàng không Jetstar mở bán với mức từ 2,050,000 VNĐ. Trong dịp Tết, hãng Jetstar chỉ khai thác khoảng 1 chuyến bay/ngày trong chặng từ Sài Gòn – Huế.

Giá vé máy bay tết Sài Gòn Huế của hãng Vietjet

Vé máy bay Vietjet dịp Tết trong chặng bay từ Sài Gòn đi Huế có giá tăng khá cao. Đối với hạng vé Eco, mức giá từ 1,870,000 VNĐ và vé hạng Skyboss có giá từ 2,350,000 VNĐ (vé áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí). Tuy tăng giá, nhưng vé máy bay Tết đi Huế của Vietjet Air vẫn ưu đãi hơn nhiều so với hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar.

Vietjet Air khai thác với tần suất 7 chuyến bay/ngày trong chặng bay Sài Gòn – Huế trong dịp Tết.

Giá vé máy bay đi Huế trên đây của các hãng hàng không nằm trong giai đọa từ 20 tháng Chạp đến 30 Tết. Đây chưa phải là mức giá vé cuối cùng, bạn nên liên hệ dideden.com để có thể biết chính xác mức vé máy bay Tết tại thời điểm đặt mua.

Các hãng hàng không quy định vận chuyển dịp Tết như thế nào?

Tùy vào mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định vận chuyển khác nhau. Và trong dịp Tết đến, bạn cần phải nắm rõ các yêu cầu, quy định của các hãng để chuyến đi được đảm bảo, thuận lợi hơn.

mua vé máy bay Tết giá rẻ sài gòn đi huế

Nắm rõ quy định vận chuyển mai, đào của các hãng hàng không nội địa – Ảnh: Internet

Trong dịp Tết, thường thì hành khách sẽ vận chuyển mai, đào vì vậy các hãng hàng không sẽ có những quy định cụ thể để đảm bao an toàn cho hành trình bay. Mỗi hãng sẽ có những quy định về vận chuyển mai đào khác nhau như sau:

  • Vietnam Airlines: đào, mai phải được buộc thành bó, bao bọc bên ngoài kĩ càng, chỉ được phép mang theo 1 bó (không quá 2 cành) và kích thước không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40 cm. Mai, đào được mang dưới dạng hành lý ký gửi
  • Jetstar Pacific: hành khách bay sẽ được mang theo mai, đào dưới dạng hành lý ký gủi, không được vượt quá 2 cành, bao bọc bên ngoài. Kích thước bông được vượt quá 120 cm x 50 cm x 50 cm.
  • Vietjet Air: mỗi hành khách trên chuyến bay chỉ được vận chuyển 1 bó mai, đào (1 bó không quá 2 cành), có kích thước không vượt mức 150 cm x 40 cm x 40 cm, được mang dưới dạng hình thức ký gửi.

Ngoài ra, đối với quy định hành lý nếu bạn di chuyển trên chuyến bay Vietnam Airlines sẽ được miễn phí 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước. Với hãng Vietjet, Jetstar sẽ được phép mang 7 kg hành lý xách tay có thể mua thêm hành lý ký gủi (mức phí sẽ trả tùy vào mỗi hạng mức: 15 kg, 20kg, 25kg).