Giá vé máy bay tết 2021 Sài Gòn – Đồng Hới cập nhật mới nhất

28/11/2017 Đi Để Đến - Group

Đặt mua vé máy bay Tết 2021 từ Sài Gòn đi Đồng Hới được xem là cả một vấn đề đối với những người con xa quê muốn về sum họp gia đình bằng phương tiện hàng không trong thời điểm cận Tết Mậu Tuất. Tất cả các chuyến bay đến Đồng Hới của các hãng hàng không nội địa dường như đã kín chỗ và giá vé máy bay tăng khá cao. Vậy làm thế nào để mua được vé máy bay giá ưu đãi và nhận được vé trong thời gian sớm nhất? Những câu hỏi mà bạn đặt ra sẽ được trả lời trong bài viết ngay sau đây của dideden.com.

Giá vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn – Đồng Hới cập nhật mới nhất

Càng cận Tết thì giá vé của các hãng hàng không nội địa lại tăng cao. Vì vậy, bạn nên thu xếp đặt vé máy bay Tết trong khoảng thời gian này để có thể sở hữu được vé máy bay giá cả phải chăng cũng như dễ dàng tìm kiếm thời điểm bay phù hợp.

Sau đây là thông tin chi tiết giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Đồng Hới bạn có thể tham khảo và lên ngay kế hoạch đặt vé để nhận được vé Tết trong thời gian sớm nhất.

săn vé máy bay Tết sài gòn đi đồng hới giá rẻ

Giá vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Đồng Hới của Vietnam Airlines

Chặng bay từ Sài Gòn – Đồng Hới trong dịp Tết, hãng hàng không Vietnam Airlines bán vé với giá từ 3,152,000 đồng đối với hạng Phổ thông và hạng Thương gia có giá khoảng 4,318,000 đồng (đã bao gồm thuế và phụ phí). Vietnam Airlines khai thác khoảng 1 chuyến bay/ngày trong hành trình bay từ Sài Gòn đến Đồng Hới.

Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới hãng Jetstar

Mức giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới của hãng hàng không Jetstar ở mức từ 2,600,000 đồng. Trong thời điểm Tết, Jetstar chỉ khai thác 1 chuyến bay/ngày trong chặng bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới.

Giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Đồng Hới hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay Vietjet trong chặng bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới tăng khá cao trong thời điểm cận Tết. Cụ thể là hạng vé Eco có giá từ 1,840,000 đồng và hạng vé Skyboss có mức giá từ 2,350,000 đồng (áp dụng chuyến bay một chiều). Vietjet Air có tần suất 1 chuyến bay/ngày trong hành trình từ Sài Gòn đi Đồng Hới. Trong 3 hãng hàng không nội địa thì Vietjet Air vẫn có mức giá ưu đãi hơn các hãng còn lại.

Những điều cần lưu ý khi bay dịp Tết

  • Cận Tết mật độ khách hàng mua vé máy bay rất đông vì vậy mà các điều kiện bay của hãng hàng không có thể thay đổi nên cần nắm rõ các quy định, thủ tục bay, giấy tờ, hành lý để làm thủ tục bay dễ dàng, thuận lợi hơn
  • Đến quầy thủ tục trước giờ khởi hành 40 phút
  • Ngoài việc làm thủ tục truyền thống tại quầy, bạn có thể check-in qua các hành thức khác: trực tuyến qua trang web của hãng, mobile check-in…

đặt vé máy bay Tết giá rẻ sài gòn đi đồng hới

Lưu ý quy định vận chuyển mai, đào của các hãng hàng không 

  • Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định vận chuyển mai, đào khác nhau nên bạn cần phải nắm rõ thông tin
  • Chủ động đến sân bay sớm để tránh tắc đường do lượng hành khách đi máy bay tăng cao

Đặt vé máy bay Tết Sài Gòn – Đồng Hới tại Dideden.com

Dideden.com là địa chỉ cung cấp vé máy bay chất lượng, uy tín của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn đã có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Tết 2018 Sài Gòn – Đồng Hới với mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài việc truy cập dideden.com để tìm kiếm hành trình, hãng hàng không, giá vé chi tiết bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài 1900 636 167, đội ngũ booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của dideden.com sẽ giúp bạn tìm kiếm lịch trình bay ưng ý nhất và săn vé máy bay đi Đồng Hới với giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh chóng nhất.