Vé máy bay hãng Garuda Indonesia

18/08/2017 Đi Để Đến - Group

Garuda Indonesia là hãng hàng không quốc gia của Indonesia được thành lập ngày 26/01/1949 với tên gọi đầu tiên là Garuda Indonesian Airways, trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta thủ đô Jakarta. Ngoài ra, hãng còn có các trạm trung chuyển quan trọng khác tại sân bay quốc tế Ngurah Rai, sân bay quốc tế Juanda, sân bay quốc tế Polonia và sân bay quốc tế Changi của Singapore cùng các điểm dừng tại Semarang, Yogyakarta, Palembang, Padang, Batam, Manado và Makassar.

Garuda Indonesia là viết tắt của PT Perusahaan Penerbangan Garuda Indonesia, được đặt theo Garuda –  một loài chim thần trong Ấn Độ giáo và có ảnh hưởng sang Phật giáo. Hãng cũng là một thành viên của Sky Team – một trong ba liên minh hàng không lớn nhất trên thế giới.

Đội bay và mạng đường bay của Garuda Indonesia

Hãng hàng không Garuda Indonesia đang khai thác đường bay đến hơn 40 điểm đến tại nội địa và 36 điểm đến quốc tế tại các quốc gia và vùng lãnh thổ của khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Nam Á, Tây Á, châu Đại Dương, châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng đã không ngừng phát triển với việc liên kết với nhiều hãng bay khắp thế giới, mở rộng đường bay và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút được 25 triệu hành khách mỗi năm. Hãng đã được Skytrax công nhận là Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới, hạng vé tốt nhất thế giới và Crew Cabin xuất sắc nhất thế giới.

Hiện nay Garuda Indonesia sở hữu tới 134 chiếc gồm các dòng máy Boeing và Airbus hiện đại với các tiện ích sang trọng và an toàn bậc nhất, giúp cho hành khách luôn có những chuyến bay ấn tượng nhất. Các máy bay mà hãng đang sử dụng bao gồm: Boeing 747-400, Airbus A330-300, Airbus A330-200, Boeing 737 classic (300/500 series), Boeing 737-800NG, CRJ1000 NextGen, ATR 72-600, Boeing 777-300ER, Airbus A320-200, Boeing 737-300 và Boeing 737-400.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Garuda Indonesia

Hạng ghế: Hiện nay Garuda Indonesia đang khai thác 3 hạng ghế chính để phục vụ hành khách trên các chuyến bay gồm hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông.

Hành lý:

Hành lý xách tay: được hãng quy định dành cho tất cả hành khách các hạng ghế với mỗi kiện hành lý có kích thước 3 chiều là 56 cm x 36 cm x 23 cm và trọng lượng không vượt quá 7 kg.

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi sẽ tùy thuộc vào hạng ghế mà hành khách đặt: hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được mang tối đa 2 kiện với tối đa 32kg mỗi kiện và kích thước không quá 158cm, khách hàng hạng Phổ thông được mang tối đa 1 kiện với trọng lượng 20 kg và có kích thước không quá 158cm. Nếu hành khách là nhân viên Garudamiles sẽ được thêm tối đa hành lý tùy vào từng hạng thẻ được quy định như:

+ Thẻ Bạc: tối đa 5 kg

+ Thẻ Vàng/Thẻ EC Plus: tối đa 15 kg

+ Thẻ Platinum/Thẻ GIC: tối đa 20 kg

Các hoạt động của Garuda Indonesia

Đội bay của Garuda Indonesia cùng với các hoạt động đã được tái cơ cấu quy mô lớn trong suốt những năm 1980, thúc đẩy phát triển các chương trình đào tạo toàn diện cho phi hành đoàn trên không và thành lập một cơ sở đào tạo chuyên dụng tại Jakarta. Những năm 1990, công ty đã xây dựng Trung tâm bảo dưỡng máy bay tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, năm 2010 công ty chính thức trở thành công ty đại chúng sau khi chào bán với 6.335.738.000 cổ phần.

Hãng cũng thành lập 5 công ty con tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ hoạt động cùng công ty mẹ bao gồm: Hệ thống phân phối PT Abacus Indonesia, PT Aero Travel, Cơ sở Bảo dưỡng PT Garuda Aero Asia, Hệ thống PT Aero Indonesia và PT Cilitink Indonesia.

Mua vé máy bay giá rẻ tại dideden.com

dideden.com là trang website book vé trực tuyến thông minh nhất hiện nay sẽ hỗ trợ bạn cách đặt vé một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 636 167 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ. Đại lý của chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi của các hãng hàng không cho nhiều đường bay khác nhau, vì vậy bạn cũng có thể theo dõi đặt vé máy bay siêu rẻ và chuẩn bị hành trình vui chơi tuyệt vời nhất của mình.