Thắc mắc thường gặp nhất khi mua vé máy bay trực tuyến

01/08/2017 Đi Để Đến - Group

Khi có ý định mua vé máy bay trực tuyến, chắc hẳn bạn có rất nhiều băn khoăn và thắc mắc xung quanh vấn đề này. Đặc biệt là cách thanh toán tiền vé máy bay. Dưới đây dideden.com sẽ nêu cụ thể đồng thời hướng dẫn chi tiết các cách thanh toán tiền khi đặt vé trực tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách thanh toán khi đặt mua vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến là một trong những phương thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh việc book vé nhanh, dễ dàng tìm được vé rẻ thì rất nhiều người lo lắng về việc thanh toán, đặc biệt với những hành khách lần đầu đặt vé qua mạng.

Theo đó, việc thanh toán tiền khi mua vé máy bay trực tuyến không khó như bạn tưởng. Đảm bảo mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng sau khi được hướng dẫn.

Hiện hầu hết các hãng hàng không cũng như các đại lý, phòng vé đều áp dụng các hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi đó là:

Thanh toán tại nhà: Nếu bạn không có thời gian đến các văn phòng, đại lý đã đặt vé để lấy vé máy bay thì hãy yêu cầu thanh toán tại nhà. Nếu bạn đặt vé tại dideden.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao vé miễn phí và thanh toán ngay tại nhà (sau khi quý khách đã nhận được, kiểm tra vé không sai sót) cho các khách hàng ở trong nội thành Hà Nội và TPHCM.

Thanh toán tại văn phòng: Sau khi đặt vé trực tuyến thành công, quý khách có thể đến văn phòng, đại lý mình đặt để nhận vé. Với cách này, bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt. Nếu đặt vé tại dideden.com, bạn có thể đến 4 văn phòng sau (tùy vào nơi quý khách lưu trú) để nhận vé:

Tại TPHCM: 196 Trần Qúy, phường 6, quận 1 và 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa

Tại Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê

Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng: Cách thức này áp dụng với trường hợp khách hàng có sử dụng thẻ ATM và Internet Banking. Hiện dideden.com có liên kết với một số ngân hàng như: Vietcombank, Eximbank, BIDV, ACB, VietinBank, Sacombank, Dong A Bank, Agribank, Techcombank, VIB.

Nếu có thẻ ATM của một trong những ngân hàng này, bạn có thể thanh toán tiền vé máy bay qua hình thức chuyển khoản hoặc đơn giản hơn là thanh toán bằng Internet Banking.