Làm thế nào để kiểm tra tình trạng chuyến bay hãng Jetstar?

14/11/2017 Đi Để Đến - Group

Kiểm tra tình trạng chuyến bay Jetstar để biết được chuyến bay có bị hoãn, hủy hay vẫn bình thường là vấn đề được rất nhiều hành khách quan tâm. Vậy kiểm tra tình trạng chuyến bay bằng cách nào? Dưới đây Đi Để Đến sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra chuyến bay hãng Jetstar, đừng bỏ qua bạn nhé.

Cách kiểm tra tình trạng chuyến bay Jetstar

Hầu hết các chuyến bay sắp khởi hành của tất cả hãng hàng không đều hiển thị trên bảng điện tử số ở sân bay để hành khách tiện theo dõi. Nhưng nếu hành khách muốn biết sớm để không phải mất thời gian chờ đợi thì làm cách nào? Đó là kiểm tra ngay trên website chính thức của hãng.

cách kiểm tra tình trạng chuyến bay hãng Jetstar

Chỉ với một vài thao tác đơn giản hành khách sẽ biết được tình trạng chuyến bay sắp khởi hành – Ảnh sưu tầm

Đối với hãng Jetstar Pacific, việc kiểm tra vé Jetstar, đặc biệt kiểm tra tình trạng chuyến bay rất đơn giản. Hành khách chỉ cần nhớ điểm đi, điểm đến, ngày bay, số hiệu chuyến bay là hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin lịch bay của mình. Theo đó, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Jetstar. Nhấp chuột vào mục “Tình trạng chuyến bay”.

Bước 2: Hành khách điền thông tin chuyến bay gồm: điểm đi, điểm đến, ngày bay và số hiệu chuyến bay (nếu nhớ), sau đó nhấn chọn “Go” để tiếp tục.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả chuyến bay trong ngày. Tại ô tình trạng có thể hiển thị các dòng chữ:

  • Estimated: Chuyến bay đã bị hủy hoặc hoãn. Trường hợp bị hoãn chuyến sẽ hiển thị ngày giờ được thay đổi.
  • On-time: Không có bất kỳ thay đổi nào so với lịch bay ban đầu.

Với một vài phút kiểm tra tình trạng chuyến bay, hành khách hoàn toàn biết và có thể linh hoạt thời gian đến sân bay nếu chuyến bay bị hoãn.

Trên đây là hướng dẫn về các bước kiểm tra lịch trình các chuyến bay, nếu bạn có thắc mắc hoặc chưa biết cách check vé Jetstar hãy liên hệ ngay cho dideden.com – đại lý vé máy bay giá rẻ theo số điện thoại 1900 636 167. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Đi Để Đến sẽ tư vấn, giải đáp tận tình cho bạn.