Giải đáp bay từ Đài Loan về Việt Nam có được không?

13/03/2021 Tuấn Phát

Đài Loan về Việt Nam có được không? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian dịch Covid – 10 còn diễn biến phức tạp trên thế giới. Chính phủ các nước đang nỗ lực hết mức có thể để việc đi lại giữa các quốc gia được thuận lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn dịch bệnh. Vậy có chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam không? Xem ngay bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích nhé!

1. Đài Loan về Việt Nam có được không?

Dịch bệnh Covid – 19 đã làm gián đoạn các chuyến bay quốc tế trong hơn một năm qua khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Nhưng Chính phủ Việt Nam và các hãng hàng không uy tín vẫn nỗ lực để hỗ trợ và giúp đỡ những người con xa xứ ở nước ngoài có thể trở về Việt Nam để đoàn tụ với gia đinh. 

Với quy định chặt chẽ về việc phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho hành khách, các hãng hàng không đã lên kế hoạch cho một số chuyến bay quốc tế trong đó có chặng bay Đài Loan về Việt Nam. Vậy là câu hỏi Đài Loan về Việt Nam có được không đã có lời giải đáp rồi nhé! Xem ngay thông tin phía dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

1.1 Lịch bay Đài Loan về Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Dịch vụ bao gồm

Chi tiết

Đài Bắc – Việt Nam

23/5; 25/5;

5/6; 22/6

√ Vé máy bay từ Đài Bắc về Thanh Hóa;

√ Thủ tục nhập cảnh tại Việt Nam;

√ Dịch vụ khách sạn cách ly khách sạn (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);

√ Xét nghiệm Covid-19;

√ Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

Đăng ký

1.2 Lưu ý cho chuyến bay từ Đài Loan

 • Giá vé đã bao gồm trọn gói các dịch vụ được nêu ở trên.

 • Đây là những chuyến bay charter nên hành khách không cần phải làm nhiều thủ tục xuất/nhập cảnh.

 • Khách sạn cách ly dự kiến: Thanh Hóa/Vân Đồn/Hà Nội;

 • Hành khách phải thực hiện theo đúng quy định đảm bảo an toàn trong mùa dịch của hãng hàng không.

1.3 Những hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay về Việt Nam

Tuy có chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam, nhưng vì những chuyến bay quốc tế rất hạn chế nên sẽ ưu tiên một số đối tượng:

 • Hành khách là người Việt Nam, đang sinh sống, học tập, làm việc hoặc du khách mắc kẹt tại Đài Loan đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có mặt tại Việt Nam và có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc trong thời gian sắp tới.

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty có đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam.

1.4 Những điều cần chuẩn bị cho các chuyến bay về Việt Nam

Bạn cũng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ và thủ tục cần thiết sau:

 • Giấy xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành của chuyến bay.

 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi.

 • Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

 • Hành khách về đến Thanh Hóa sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo đúng yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đài Loan về Việt Nam

Phi hành đoàn luôn trang bị đồ bảo hộ trong suốt chuyến bay | Ảnh: Internet

1.5 Các bước đăng ký vé Đài Loan về Việt Nam

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể sở hữu một chiếc vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam rồi nhé!

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký chuyến bay từ Đài Bắc về Thanh Hóa và điền đầy đủ các thông tin trong mục tờ khai.

Bước 2: Thực hiện các thủ tục để tham gia các chuyến bay theo thông báo.

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký, tư vấn viên của Vietnam Booking sẽ liên hệ ngay đến số điện thoại bạn đã cung cấp hoặc email cá nhân để thông báo chi tiết về lịch trình bay cũng như thời gian, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định và giấy tờ cần thiết khi đi máy bay…

Nhanh tay gọi ngay đến tổng đài tư vấn +8428 7303 6167 hoặc gửi email về địa chỉ: cuutro@vietnambooking.com của Vietnam Booking để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

Với tất cả những chia sẻ ở trên hẳn bạn đã không còn lo lắng Đài Loan về Việt Nam có được không rồi nhé! Hiện tại chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt vì thế số lượng chỗ . Vì thế, bạn hãy liên hệ đến +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam nhanh nhất. Hoặc bạn có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp và hỗ trợ. Chúc bạn đặt vé thành công và có một chuyến bay an toàn từ Đài Loan trở về Việt Nam!