Vé máy bay Eva Air

17/08/2017 Đi Để Đến - Group

EVA Air là một không tư nhân lớn nhất Đài Loan được thành lập vào tháng 03 năm 1989 bởi tiến sĩ Chang Yung Fa – chủ tịch tập đoàn Evergreen, nhằm nâng cao giá trị truyền thống và chất lượng dịch vụ song hành cùng tổng công ty Evergreen Marine. Hãng có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan cùng các trạm trung chuyển quan trọng khác tại sân bay quốc tế Cao Hùng và sân bay Suvarnabhumi (Bangkok).

Với khẩu hiệu mới là Sharing the World, Flying Together – Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao hãng đã có rất nhiều đóng góp cho ngành hàng không thế giới và được hành khách khắp nơi yêu thích. EVA Air được công nhận là hãng hàng không tiên phong của hạng premium economy, được giới thiệu lần đầu vào năm 1991. Đây cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì những hoạt động an toàn hàng không.

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

Hãng hàng không EVA Air không ngừng mở rộng các hoạt động qua năm tháng bao gồm vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, các dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói. EVA Air hiện đang tham gia các hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến 77 địa điểm tại các quốc gia và cùng thuộc khu vực châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ.

Hãng còn có các công ty là EVA Air Cargo, kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Evergreen trên khắp thế giới cả trên biển và trên mặt đất. EVA Air và UNI Airways là những công ty con hoạt động tại khu vực và một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan. EVA Air hiện đang sở hữu 73 máy bay đa dạng về kích thước và chủng loại bao gồm Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER, MD-90 cùng 2 siêu phẩm là B747-400F và MD-11 CARGO. Các máy bay cũng đang không ngừng gia tăng về số lượng để phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa khắp nơi trên thế giới.

Quy định về hạng ghế và hành lý của EVA Air

1. Hạng ghế

Eva Air hiện đang khai thác các hạng ghế trên các chuyến bay của hãng bao gồm: hạng Royal Laurel Class, hạng Premium Laurel Class, hạng Thương gia (Business Class), hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class) và hạng Phổ thông (Economy Class).

2. Hành lý

– Đối với hành lý xách tay: Eva Air quy định hành lý xách tay tùy thuộc vào từng hạng ghế mà bạn đặt mua, đối với hạng ghế Royal Laurel/Laurel Thương gia thì hành khách được phép mang 2 kiện hành lý có trọng không vượt quá 7kg/kiện; hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng 7kg. Kích thước mỗi kiện hành lý xách tay cho tất cả các hạng ghế đều không vượt quá 23cm x 36cm x 56cm.

– Đối với hành lý ký gửi: Hành lý ký gửi miễn phí phụ thuộc vào từng hạng ghế, điểm đến và sân bay mà bạn lựa chọn.

+ Đối với các hạng ghế Business/ Premium Laurel/ Royal Laurel (Thương gia): mỗi hành khách được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng không vượt quá 32kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158.

+ Đối với các hạng ghế Evergreen Deluxe/ Elite: mỗi hành khách được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng không vượt quá 28kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158.

+ Đối với các hạng ghế Economy: mỗi hành khách được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng không vượt quá 23kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158.

+ Nếu đi cùng trẻ sơ sinh, hành khách được mang thêm 1 kiện  có cùng trọng lượng 10kg với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại dideden.com

Trước mỗi chuyến hành trình du khách luôn mong ước tìm được những giá vé rẻ, những thông tin du lịch hữu ích và có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều đường bay khác nhau. Tất cả những điều đó đều nằm trong tầm tay của bạn khi đến với dideden.com – đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín, được ủy quyền bởi nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và trên khắp thế giới.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 636 167 hoặc truy cập vào website của đại lý, các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được những giá vé rẻ cùng hành trình bay ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn đặt phòng khách sạn, xin cấp visa, mua bảo hiểm du lịch, các thủ tục giấy tờ lên máy bay và nhập cảnh… tư vấn cho bạn những điểm tham quan nổi bật và các phong tục tập quán địa phương để hành trình của bạn trở nên suôn sẻ hơn.