Vé máy bay Emirates

16/08/2017 Đi Để Đến - Group

Emirates Airlines là một trong hai hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (hãng kia là Etihad Airways), được thành lập vào tháng 05/1985 và chính thức hoạt động vào ngày 25/10/1985 với các chuyến bay đi Mumbai, Delhi và sau đó là Karachi. Hãng có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Dubai thuộc The Emirates Group và có các công ty con là Arabian Adventures, Congress Solutions International, Emirates Holidays và Emirates Tours.

Đội bay và mạng đường bay của Emirates

Emirates hiện đang vận chuyển hành khách và hàng hóa trên 142 điểm đến và thành phố của 59 quốc gia tại các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á – Thái Bình Dương với gần 550 chuyến bay mỗi tuần. Hãng cũng tăng cường liên kết với các hãng hàng không khắp nơi để mở rộng đường bay và các trạm trung chuyển để giúp hành khách mua vé máy bay Emirates giá rẻ đi lại được thuận tiện hơn.

Emirates Airlines có đội bay lớn với 221 chiếc máy bay hiện đại có tuổi đời trung bình là 5.4 năm bao gồm Airbus A330-200, Airbus A340-300, Airbus A340-500, Airbus A350-900, Airbus A350-1000, Airbus A380-800, Boeing 777-200, Boeing 777-200ER, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER cho các hành trình vận chuyển hành khách. Boeing 747-400 ERF, Boeing 747-400F, Boeing 747-8F, Boeing 777F dành cho đội vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Emirates

1. Hạng ghế

Emirates Airlines phục vụ hành khách với các hạng ghế chính bao gồm Hạng Phố Thông, Hạng nhất và hạng Thương gia. Mỗi hạng ghế đều có những chỗ ngồi và tiện ích hiện đại cũng như các dịch vụ hàng không riêng, giúp hành khách có thể lựa chọn để phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình trên chuyến bay của hãng.

Du khách được hưởng các dịch vụ kèm theo khi mua vé máy bay của Emirates Airlines như dịch vụ giải trí với hơn 1.200 kênh và 280 bộ phim, trên khoang hạng Nhất của một số máy bay Emirates còn có mini-bar và phòng tắm riêng. Có lẽ đó cũng là lý do tại sao hãng Emirates đứng top 10 của giải Word Airline Awards trong 7 năm liền, đây cũng là hãng khai thác lớn nhất loại siêu phi cơ A380 500 chỗ.

2. Hành lý

Hành lý xách tay: Emirates quy định hành lý xách tay đúng theo chuẩn quốc tế với kích thước nhỏ hơn 115 cm, hàng khách vé hạng nhất được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 12kg bao gồm một cặp  có kích thước 45 x 35 x 20cm hoặc 1 túi xách tay không được vượt quá 55 x 38 x 20cm hoặc 1 túi may mặc.

Hành lý ký gửi: Emirates Airlines được đánh giá là một hãng hàng không có chính sách hành lý rộng rãi bậc nhất so với quy định của các hãng hàng không trên toàn thế giới về hành lý ký gửi. Hành khách được phép mang hành lý ký gửi tương ứng với hạng ghế mà bạn đặt mua như sau:

+ Hành khách hạng Phổ thông được phép mang lên máy bay 30 Kg.

+ Hành khách hạng Thương Gia được phép mang lên máy bay 40kg.

+ Hành khách hạng Nhất được phép mang lên máy bay 50kg.

+ Riêng với hành trình đi Nam Mỹ, hành khách được phép hai túi lên đến 32kg mỗi kiện đối với tất cả các hạng ghế.

Đường bay Emirates Airlines khởi hành từ Việt Nam

Emirates Airlines hiện đã xây dựng được thương hiệu và uy tín tại thị trường Việt Nam cũng như có rất nhiều các đại lý ủy quyền tại đây, vì vậy nếu đi từ các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM bạn có thể mua vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi New Zealand, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Anh…

Hãng vận chuyển hành khách từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên khắp thế giới như Dubai, London, Melbourne, Sydney, Muscat, Doha, Mumbai, Johannesburg, Brisbane, New York, Male, Manchester, Cape Town, Paris, Milan, Bahrain, Los Angeles, Frankfurt, Dallas, Mauritius, Bangalore, Dublin, Kochi, Kuala Lumpur, Auckland, Barcelona, Damman, Perth, Kuwait, Jeddha, Thượng Hải, Bắc Kinh, Manila, Jakarta, Munich, Roma, Zurich, Glasgow, Moscow, Vienna, Dussledorf, Hamburg…

Đặt vé máy bay giá rẻ tại dideden.com

Emirates Airlines là một trong những hãng hàng không xa hoa nhất thế giới, vì vậy tham gia các chuyến bay của hãng bạn không chỉ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp và tận tình nhất. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ của Emirates Airlines hoặc bất kỳ hãng bay nào cho bất kỳ hành trình tham quan nào, hãy liên hệ ngay đến 1900 636 167 để được hướng dẫn cách đặt vé và thông tin về các điểm tham quan hấp dẫn của bạn.