Vé máy bay CSA Czech Airlines

17/08/2017 Đi Để Đến - Group

Czech Airlines là một hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Séc được thành lập vào năm 1923, có căn cứ hoạt động chính được đặt tại sân bay Václava Havla Praha, Sân bay Václav Havel, Ruzyně, Praha. Czech Airlines được cấp chứng chỉ ISO 14001 về việc bảo vệ môi trường và chứng chỉ IOSA thể hiện các hoạt động đạt quy chuẩn an toàn trong khai thác của ngành vận tải hàng không thế giới.

Czech Airlines là thành viên của Czech Aeroholding – tập đoàn khai thác vận tải hàng không và các dịch vụ mặt đất lớn. Tập đoàn này còn có Prague Airlines – khai thác sân bay quốc tế Prague/Ruzyne, vận chuyển hàng không và đại lý du lịch HOLIDAYS Czech Airlines, Czech Airlines Technics cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bay và CSA Serivces chuyên cung cấp dịch vụ cá nhân trước chuyến bay.

Đội bay và mạng đường bay của CSA Czech Airlines

Czech Airlines không ngừng trưởng thành và phát triển lớn mạnh với việc hợp tác với các đối tác hàng không lớn, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trên những chuyến bay chất lượng và khai thác được rất nhiều đường bay cho nhiều điểm đến trên thế giới. Hiện nay hãng đang tham gia vận chuyển hành khách và hàng hóa trên 69 điểm đến tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm các thành phố lớn của châu Âu và Trung Đông, Bắc Mỹ và châu Á.

Czech Airlines là một trong năm hãng bay lâu đời nhất tại Châu Âu, trở thành một hãng hàng không hiện đạivà tự hào với nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ của mình. Hãng đang sở hữu đội bay với 48 máy bay đa dạng về kích thước và chủng loại với các dòng máy bay hiện đại nhất, hãng thực hiện khoảng 144 chuyến bay một ngày cho du khách mua vé máy bay Czech Airlines đi khắp nơi trên thế giới với những chuyến bay an toàn và tiết kiệm nhất.

Vào mùa hè năm 2017, hãng hàng không CSA Czech Airlines dự định sẽ bay tới 50 điểm đến tại 25 quốc gia, với các chuyến bay được vận hành chủ yếu ở châu Âu. Bên cạnh đó, hãng cũng đã khai thác khoảng 32 tuyến độc quyền từ sân bay Praha, bao gồm một tuyến nội địa đến Ostrava, cùng với tuyến đường trung chuyển từ Kosice ở Slovakia… Điều này giúp hành khách có thể chọn lựa hành trình bay thẳng hoặc trung chuyển thuận tiện nhất tùy theo ý thích.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại dideden.com

dideden.com là trang website đặt vé thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay, đại lý của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế được hành khách tin tưởng và thường xuyên đặt mua vé cho bất kỳ chuyến đi nào. Đại lý chúng tôi có nhiều cách đặt vé và thanh toán khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với thời gian cũng như công việc của mình.

+ Cách 1: bạn gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý qua hotline 1900 636 167 thông báo về hành trình đi lại của mình, nhân viên sẽ giúp bạn tìm kiếm những giá vé máy bay rẻ nhất và chuyến bay với thời gian ưng ý nhất. Sẽ có nhân viên giao vé tận nơi và bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được vé.

+ Cách 2: bạn đến văn phòng của đại lý để nhân viên tìm kiếm những hành trình ưng ý nhất, cũng như tư vấn các thông tin quan trọng về thủ tục giấy tờ và các điểm đến thú vị. Bạn sẽ nhận vé và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại đây.

+ Cách 3: truy cập website dideden.com điền các thông tin đầy đủ tại các ô trống theo hướng dẫn, sau đó hệ thống sẽ hiển thị các thông tin theo yêu cầu và bạn chỉ việc chọn lựa giá vé và hành trình phù hợp nhất. Bạn sẽ thanh toán bằng cách chuyển tiền qua ngân hàng, qua hệ thống thẻ ATM hoặc Internet Banking, sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã code của đại lý gửi về qua tin nhắn hoặc thư điện tử theo yêu cầu của bạn.