Vé máy bay Cambodia Angkor Air

11/08/2017 Đi Để Đến - Group

Sơ nét về hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air, hay còn gọi là K6 là hãng hàng không quốc gia của Campuchia, có trụ sở đặt tại thủ đô Phnom Penh. Hãng được thành lập vào tháng 7/2009 dưới sự hợp tác liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Chính phủ Campuchia. Trong đó Vietnam Airlines góp 49% trong tổng số vốn đầu tư.

Biểu tượng của Cambodia Angkor Air là ngôi đền Angkor Wat với cánh chim gắn liền trên ngôi đền. Hãng lấy sắc tím làm màu chủ đạo thể hiện yên bình kết hợp với sắc đỏ biểu trưng cho sức mạnh, đam mê và cuối cùng sắc vàng là màu của Hoàng Gia, biểu trưng cho sự phát triển và thịnh vượng.

Đội bay và mạng đường bay Cambodia Angkor Air

Đội bay

Cambodia Angkor Air đang sở hữu đội bay hùng hậu gồm 12 chiếc phi cơ hiện đại nhất hiện nay như Airbus A321, ATR 72-500. Tàu bay Air A321 có sức chứa 184 người gồm 168 hạng ghế phổ thông và 16 hạng ghế thương gia. Riêng tàu bay ATR 72-500 khai thác toàn bộ hạng ghế phổ thông với sức chứa 67 người.

Mạng lưới đường bay

Hiện hãng hàng không Cambodia Angkor Air chủ yếu khai thác đường bay nội địa Campuchia như: Phnom Penh – Siem Reap, Siem Reap – Sihanouk Ville và một số đường bay quốc tế từ Campuchia đến Việt Nam và Thái Lan như: Phnom Penh – TPHCM, Siem Reap – TPHCM, Phnom Penh – Hà Nội, Siem Reap – Hà Nội, Phnom Penh – Bangkok và Siem Reap – Bangkok.

Ngoài ra, hãng cũng đã và đang đẩy mạnh khai thác đường bay đến những thành phố lớn trong khu vực châu Á, đặc biệt là hai khu đô thị quan trọng của Trung Quốc: Thượng Hải và Quảng Châu. Dự kiến trong tương lai hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay đến các nước ở khu vực châu Âu, châu Úc và châu Mỹ.

Hạng ghế và quy định hành lý

Hiện hãng hàng không Cambodia Angkor Air đang cung cấp hai hạng ghế chính trên các chuyến bay là hạng thương gia (Business class) và hạng phổ thông (Economy class). Giá vé và dịch vụ đi kèm sẽ tùy thuộc vào hạng ghế quý khách lựa chọn.

Quy định hành lý

Đối với hành lý xách tay: Cambodia Angkor Air quy định mỗi hành khách sở hữu vé hạng phổ thông sẽ được phép mang lên máy bay 01 kiện hành lý, hành khách đi hạng thương gia sẽ được mang 02 kiện hành lý. Khối lượng mỗi kiện không được quá 7kg và tổng kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) không vượt quá 115cm.

Đối với hành lý ký gửi: Tất cả hành khách chỉ được ký gửi tối đa 20kg hành lý theo quy định.

Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định cho từng hạng vé như trên, mỗi hành khách còn có thể mang lên máy bay các vật dụng khác như áo khoác, khăn choàng, nôi trẻ em gấp gọn, túi xách tay cá nhân nhỏ gọn,…


Mua vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là một trong những đại lý tại Việt Nam được hãng hàng không Cambodia Angkor Air ủy quyền chính thức. Với uy tín và kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chiếc vé máy bay Cambodia Angkor Air giá tốt trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm cho chuyến đi sắp tới.

Bạn có thể liên hệ các văn phòng của Vietnam Booking hoặc book vé trực tuyến trên trang web dideden.com (chuyên trang đặt vé máy bay của Vietnam Booking). Hệ thống website của chúng tôi có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh, đảm bảo bạn sẽ tìm được chuyến hành trình nhanh chóng với giá vé phù hợp nhất.

Lưu ý: Qúy khách đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.