Vé máy bay Bangkok Airways

10/08/2017 Đi Để Đến - Group

Giới thiệu về hãng hàng không Bangkok Airways

Bangkok Airways là hãng hàng không có trụ sở đặt tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Hiện hãng đang khai thác chuyến bay đến 20 điểm đến ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Singapore, Nhật Bản, Maldives và Việt Nam.

Bangkok Airways được thành lập vào năm 1968 với tên gọi là Sahakol Air. Đến năm 1986, hãng bắt đầu phục vụ các tuyến đường bay và trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan. Hãng chính thức mang thương hiệu Bangkok Airways vào năm 1989.

Đội bay và mạng đường bay của Bangkok Airways

Bangkok Airways hiện đang sở hữu một đội bay hùng hậu, gồm các chiếc phi cơ lớn và hiện đại như Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A350-800XW, Boeing 717-200, ATR72-200,…

Từ khi chính thức bước vào hoạt động với tư cách là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan, Bangkok Airways đã không ngừng nâng cao và mở rộng mạng lưới đường bay. Bên cạnh khai thác hàng trăm đường bay nội địa ở xứ sở chùa Vàng, hiện hãng đã có giấy phép bay quốc tế tới các nước như Myanmar, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Bangladesh, Maldives,…

Cụ thể các điểm đến Bangkok Airways có hành trình bay:

Đông Á: Trung Quốc

 • Quế Lâm (Sân bay quốc tế Lưỡng Giang Quế Lâm)
 • Cảnh Hồng (Sân bay Gasa Tây Song Bản Nạp)
 • Thâm Quyến (Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến)
 • Tây An (Sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An)
 • Hồng Kông (Sân bay quốc tế Hồng Kông)

Nam Á: Maldives

 • Malé (Sân bay quốc tế Malé)

Đông Nam Á

 • Singapore (Sân bay quốc tế Changi)
 • Malaysia: Kuala Lumpur (Sân bay quốc tế Kuala Lumpur)
 • Campuchia: Phnom Penh (Sân bay quốc tế Phnom Penh) và Siem Reap (Sân bay quốc tế Angkor)
 • Lào: Luang Prabang (Sân bay quốc tế Luang Prabang) và Pakxe (Sân bay Pakse)
 • Myanmar: Yangon (Sân bay quốc tế Yangon)
 • Việt Nam: Đà Nẵng (Sân bay quốc tế Đà Nẵng)
 • Thái Lan: Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi) – Trụ sở chính, Chiang Mai (Sân bay quốc tế Chiang Mai), Ko Samui (Sân bay Samui) – Điểm đến quan trọng, Krabi (Sân bay Krabi), Phuket (Sân bay quốc tế Phuket), Sukhothai (Sân bay Sukhothai), Pattaya (Sân bay quốc tế U-Tapao) & và Trat (Sân bay Trat)

Hạng ghế và quy định hành lý Bangkok Airways

Hạng ghế

Hãng hàng không Bangkok Airways hiện đang cung cấp hai hạng ghế chính trên các chuyến bay là: Economy Class (hạng Phổ Thông) và Blue Ribbon Class, hay còn gọi là Business Class (hạng Thương Gia). Tùy vào tài chính và sở thích mà bạn có thể lựa chọn hạng ghế phù hợp nhất.

Quy định hành lý

Đối với hành lý xách tay: Hãng quy định mỗi hành khách bay hạng Phổ Thông được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng Thương Gia được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 5kg.

Đối với hành lý ký gửi: Hãng quy định hành khách bay hạng Phổ Thông được phép ký gửi không quá 20kg, hành khách hạng Thương Gia ký gửi không quá 30kg. Nếu trẻ sơ sinh đi cùng được ký gửi 10kg riêng.

Bên cạnh đó, hãng cũng cho phép hành lý ký gửi các thiết bị, dụng cụ thể thao. Tuy nhiên các dụng cụ này cũng phải bảo đảm đúng quy định. Bất kỳ trọng lượng hay kích thước hành lý vượt quá mức cho phép, quý khách buộc phải thanh toán phí hành lý quá cước.

Mua vé máy bay Bangkok Airways ở đâu?

Bạn đang có ý định mua vé của hãng hàng không Bangkok Airways để thực hiện chuyến du lịch vào cuối năm nay nhưng chưa biết phải mua ở đâu? Đừng lo, bởi mua vé máy bay Bangkok Airways rất dễ. Bạn có thể book vé trực tuyến tại dideden.com hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 636 167, đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking sẽ cung cấp và tư vấn các chuyến hành trình phù hợp, đảm bảo bạn sẽ book được vé trong thời gian sớm nhất.