Vé máy bay Alitalia Linee

11/08/2017 Đi Để Đến - Group

Alitalia Linee là một hãng hàng không của Ý được thành lập ngày 22 tháng 8 năm 2008 từ vụ phá sản của Alitalia-Linee Aeree Italiane và Air One, trụ sở chính công ty đóng ở Fiumicino với cứ hoạt động chính nằm ở sân bay Leonardo da Vinci-Fiumicino, Roma. Ngoài ra, hãng còn có các trạm trung chuyển quan trọng tại sân bay Caselle, sân bay Fontanarossa, sân bay Linate, sân bay Malpensa, sân bay Marco Polo và sân bay Napoli.

Hãng hàng không Alitalia Linee chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13 tháng 1 năm 2009, cũng trong năm này hãng tham gia vào liên minh SkyTeam và thỏa thuận chia chỗ với các thành viên SkyTeam. Điều này cho phép hành khách của hãng được bay tới nhiều điểm đến cũng như được trung chuyển trên nhiều đường bay mới của các hãng bay danh tiếng khắp thế giới, vì thế tạo cho hành khách những chuyến bay thú vị và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đội bay và mạng đường bay của Alitalia Linee

Từ khi thành lập cho đến nay Alitalia Linee đã không ngừng nỗ lực cố gắng để phát triển, liên kết với nhiều hãng bay danh tiếng để mở rộng mạng lưới đường bay. Đến tháng 7/2010, Alitalia Linee tham gia Air France, KLM và Delta, điều này có nghĩa là lợi nhuận từ các chuyến bay qua Đại Tây Dương được chia sẻ giữa bốn hãng hàng không này tạo nên một mạng lưới đường bay lớn giúp hành khách có thể đến được với nhiều điểm du lịch khắp nơi một cách dễ dàng.

Alitalia Linee hiện đang phục vụ trên 25 triệu hành khách với hơn 4.200 chuyến bay mỗi tuần, đưa du khách tới hơn 80 điểm đến trong đó có 27 tuyến bay nội địa và 53 tuyến bay quốc tế đến với 39 quốc gia và vùng lãnh thổ tại khu vực châu Phi, châu Mỹ, châu Á và châu Âu. Tính theo quy mô đội tàu bay thì Alitalia Linee là hãng hàng không vận chuyển hàng khách lớn thứ 19 thế giới.

Tính đến tháng 3/2017, Alitalia Linee được xem là một trong những hãng hàng không hiện đại nhất châu Âu, hiện đang sở hữu đội bay lớn của các dòng Airbus và Boeing hiện đại với hơn 152 máy bay bao gồm các loại: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-100, Airbus A330-200, Boeing 777-200ER, Boeing 777-300ER… hiện hãng cũng đang đặt hàng thêm một số lượng lớn máy bay để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ Alitalia Linee.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Alitalia Linee

1. Hạng ghế của Alitalia Linee

Hãng hàng không Alitalia Linee hiện đang cung cấp 5 hạng ghế khác nhau trên các chuyến bay của mình gồm: hạng Phổ Thông siêu tiết kiệm (Light), hạng Phổ Thông (Economy), hạng Phổ Thông cao cấp (Premium Economy), hạng Thương Gia (Business) và hạng Nhất (Comfort). Điều này giúp hành khách được lựa chọn những giá vé phù hợp, những hạng ghế yêu thích với các tiện ích đầy đủ và chất lượng dịch vụ hàng không tốt nhất.

2. Hành lý của Alitalia Linee

Đối với hành lý xách tay: Alitalia Linee quy định mỗi hành khách được phép mang theo 1 kiện  hành lý xách tay có trọng lượng 8kg, với kích thước không quá 55cm x 35cm x 25cm.

Đối với hành lý ký: Alitalia Linee có quy định riêng cho từng hạng vé như sau:

+ Hạng hạng Phổ Thông siêu tiết kiệm (Light): Hành khách không được miễn phí hành lý ký gửi, vì thế bạn phải đặt mua hành lý ký gửi khi mua vé tại đại lý hoặc mua tại sân bay trước khi làm thủ tục lên chuyến bay, mức phí này sẽ tùy vào từng hành trình bay.

+ Hạng Phổ Thông (Economy): hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 23 kg. Ngoại trừ các chuyến bay đi từ Nhật Bản, Trung Đông, Ai Cập hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 23 kg, các chuyến bay đi từ Brazil cũng được ký gửi 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 23 kg và các chuyến bay đến Brazil hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 32 kg.

+ Hạng Phổ Thông cao cấp (Premium Economy): hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 23 kg.

+ Hạng Thương Gia (Business): hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 32 kg.

+ Hạng Nhất (Comfort) (Rome-Milan): hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 23 kg.

Mua vé máy bay Alitalia Linee tại dideden.com

Để nhanh chóng được sở hữu những tấm vé máy bay Alitalia Linee hoặc bất kỳ tấm vé giá rẻ của các hãng hàng không trong và ngoài nước, hãy liên hệ ngay đến tổng đài 1900 636 167 để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể truy cập website dideden.com để tìm kiếm những giá rẻ ưng ý cùng hành trình bay thú vị nhất, tại đây bạn cũng có thể tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để săn được những tấm vé siêu rẻ tiết kiệm tối đa cho hành trình vui chơi của mình.