Vé máy bay AirAsia

10/08/2017 Đi Để Đến - Group

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia được thành lập vào năm 1993 có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, cùng một số điểm dừng quan trọng tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, sân bay quốc tế Kota Kinabalu, sân bay Quốc tế Kuching và sân bay quốc tế Senai. AirAsia được biết đến là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á sử dụng vé điện tử, cung cấp các giá vé rẻ đi nội địa và khắp các địa điểm trên thế giới

Air Asia đã phát triển thành một trong những hãng hàng không thu hút khách hàng nhất thế giới, với những tấm vé giá rẻ và chất lượng phục vụ tuyệt vời. Hãng được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp 2009, 2010 và 2011. Hiện nay hàng đã phát triển được rất nhiều các công ty con khắp nơi bao gồm: AirAsia India, AirAsia X, AirAsia Zest, Indonesia AirAsia, Indonesia AirAsia X, Philippines AirAsia, Thai AirAsia, Thai AirAsia X và AirAsia Japan.

Đội bay và mạng đường bay của AirAsia

Hãng hàng không AirAsia đã, đang và luôn không ngừng phát triển để khai thác thêm các đường bay trên khắp châu Á, châu Phi, châu Mỹ, châu Âu… bằng cách mở rộng hệ thống đại lý tại các quốc gia vùng lãnh thổ. Hãng còn liên kết với nhiều hãng hàng không danh tiếng trên thế giới để vận chuyển hành khách và hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách mua vé máy bay AirAsia giá rẻ khi muốn trung chuyển đến khắp mọi nơi.

Mỗi ngày AirAsia khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa đến 66 thành phố tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Macau, Hongkong, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh. Đến các thành phố sôi động như: Lodon, Hàng Châu, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hong Kong, Hải Khẩu, Tianjin, Guilin, Tiruchirapalli, Ấn Độ, Đài Bắc…

Hiện nay AirAsia đang sở hữu đội bay với các dòng Airbus và Boeing hiện đại bậc nhất bao gồm: 58 máy bay A320-200 hiện đại, 16 máy bay Boeing 737-300, 1 máy bay Airbus A330-300 và 1 máy bay Airbus A340. Air Asia luôn khai thác tối đa các chuyến bay trong ngày, trong tuần để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng nhiều của hành khách, hãng luôn đảm bảo an toàn kết hợp với giảm thiểu các chi phí phục vụ khác để đưa ra được mức vé rẻ và các dịch vụ tốt nhất.

Quy định về hạng ghế và hành lý của AirAsia

Đến với hàng không giá rẻ AirAsia, hành khách sẽ được cung cấp những dịch vụ cơ bản nhất cho chuyến bay được thuận lợi, đi kèm với nó là các dịch vụ cộng thêm do chính bạn lựa chọn và chỉ trả thêm chi phí cho những gì bạn yêu cầu. Điều này được hãng khai thác triệt để nhằm đem lại cho hành khách chuyến hành trình thú vị với mức giá vé tiết kiệm nhất. Air Asia hiện cung cấp 3 hạng ghế cho hành khách trên các chuyến bay bao gồm:

+ Hạng Low Fares: hạng vé khuyến mãi với giá cực rẻ thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi hàng tuần của Air Asia.

+ Hạng Hi-Flyers: hạng ghế phổ thông với nhiều chỗ ngồi khác nhau phù hợp với nhu cầu từng hành khách.

+ Hạng Premium FlatBed: hạng thương gia cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

– Đối với hành lý xách tay: hành khách tham gia chuyến bay cùng Air Asia được phép mang theo một kiện hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay hoặc 1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg, phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý.

– Đối với hành lý ký gửi: sẽ được quy định cụ thể theo từng hạng vé, Air Asia còn đưa ra các gói dịch vụ tăng lượng hành lý để hành khách có sự lựa chọn linh hoạt hơn cho mỗi điểm đến khác nhau. Mỗi hành lý ký gửi không vượt quá kích thước 81cm x 119cm x 119cm và  trọng lượng 32kg, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những quy định về thời gian ký gửi hành lý cho từng chuyến bay và hành lý quá cước.

Mua vé máy bay AirAsia giá rẻ tại dideden.com

Tự hào là một trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ cho các điểm tham quan ấn tượng tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới của AirAsia cũng như các hãng hàng không khác trên thế giới, dideden.com luôn là người bạn đồng hành được hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trước mỗi hành trình. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được nhanh chóng sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất, được tư vấn các thông tin du lịch quan trọng mà còn được tham gia các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cho nhiều đường bay khác nhau.