Vé máy bay Air China

10/08/2017 Đi Để Đến - Group

Là hãng hàng không lớn thứ hai (sau hãng China Southern Airlines) của Trung Quốc đại lục, Air China được thành lập vào ngày ngày 01/07/1988 sau khi chính phủ quyết định phân chia các bộ phận hoạt động của Cục Quản Lý Hàng Không Dân Dụng Trung Quốc (CAAC) thành các hãng hàng không riêng biệt. Hãng có trụ sở chính hoạt động tại sân bay quốc tế Bắc Kinh và các trạm trung chuyển lớn tại sân bay quốc tế Phố Đông (Thượng Hải), sân bay quốc tế Tiêu Sơn (Hàng Châu), sân bay quốc tế Giang Bắc (Trùng Khánh), sân bay quốc tế Tân Hải (Thiên Tân) và sân bay quốc tế Bạch Tháp (Hô Hòa Hạo Đặc).

Hãng hàng không Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận với IOSA (IATA Operations Safety Audit) vì các hoạt động an toàn của hãng, được Skytrax đánh giá là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao. Ngày 12/12/2007, Air China tham gia Star Alliance – liên minh lớn nhất trong 3 liên minh giữa các Công ty hàng không trên toàn thế giới, với rất nhiều thành viên và tạo được rất nhiều thuận lợi trong việc khai thác đường bay mới tại nhiều nước trên thế giới.

Đội bay và Mạng đường bay của Air China

Từ khi được thành lập vào năm 1988 cho đến nay, Air China đã không ngừng phát triển và lớn mạnh ghi tên vào danh sách những hãng hàng không lớn nhất châu Á. Tính đến nay, Air China đã phát triển đường bay tới 29 quốc gia và vùng lãnh thổ với 145 thành phố bao gồm các tuyến bay nội địa tại Trung Quốc và các thành phố lớn tại các khu vực như châu Á, Tây Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ, Úc và châu Âu. Hãng hoạt động với 284 tuyến bay bao gồm 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến đi các khu vực và 197 tuyến bay đi nội địa.

Hiện tại, hãng đang hợp tác liên doanh với một số hãng hàng không lớn trên thế giới để phát triển mạng lưới đường bay rộng khắp giúp hành khách có nhiều lựa chọn hãng bay trung chuyển yêu thích như: Air Algerie, Air Macau, Alitalia, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Avianca, Cathay Pacific Airways, Dragonair, Finnair, Korean Air, Kuwait Airways, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Qantas, Shandong Airlines, Shanghai Airlines, Turkish Airlines, United Airlines, Virgin Atlantic Airways…

Air China hiện đang sở hữu một trong những đội bay hiện đại và hùng mạnh nhất thế giới với 461 chiếc máy bay Airbus và Boeing hiện đại với tuổi trung bình là 7.9 năm bao gồm: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A340-300, Boeing 737-300, Boeing 737-600, Boeing 737-700, Boeing 737-800, Boeing 747-400, Boeing 747-400Combi, Boeing 757-200, Boeing 767-200ER, Boeing 767-300, Boeing 767-300ER, Boeing 777-200 và Boeing 787-8.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Air China

Hiện nay hãng hàng không Air China đang phục vụ hành khách tham gia các chuyến bay của mình với hai hạng ghế là hạng Thương gia (Bussines) và hạng Phổ thông (Economy) với các giá vé, chất lượng phục và các tiện ích khác nhau.

Đối với hành lý xách tay: Hành khách hạng Phổ thông được mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 8kg, hành khách hạng Thương gia được mang theo hành lý 2 kiện lý xách xách tay với khối lượng tối đa 5kg.

Đối với hành lý ký gửi:

+ Đối với hạng Thương gia: hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng không quá 32kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 55 x 40 x 20cm.

+ Đối với hạng Phổ thông: hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng không quá 23kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 55 x 40 x 20cm.

Các chuyến bay của Air China khởi hành từ Việt Nam

Air China hiện đã khai thác đường bay trên hầu hết các đường bay trên thế giới và phát triển rất nhiều đại lý ủy quyền tại các nước. Tại Việt Nam, bạn có thể mua tham gia các đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội đến với các điểm tham quan tuyệt đẹp cùng Air China khi mua vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Phần Lan, vé máy bay đi Đức… đến với các thành phố sôi động như: Tokyo, Hiroshima, Seoul, Pusan, Las Vegas, Frankfurt, Ulaanbaatar, San Francisco, Tây An, Thanh Đảo, Thượng Hải, Thành Đô, Helsinki, Frankfurt, Bắc Kinh…

Mua vé máy bay giá rẻ Air China tại dideden.com

Là một trong những đại lý giá rẻ uy tín trong nước, có hệ thống đặt vé  thông minh, hiện đại với các công cụ tiện lợi giúp khách hàng mua vé máy bay có thể đặt vé trực tiếp trên trang web, có thể so sánh giá trực tiếp với các đại lý khác. Trang website dideden.com luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt vé nhanh chóng và những cách thanh toán tiện lợi, phù hợp với công việc và thời gian của từng người.