Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Myanmar

05/12/2017 Đi Để Đến - Group

Myanmar là quốc gia nổi tiếng bởi nền văn hóa đa dạng và vô vàn lễ hội đặc sắc. Du lịch đến quốc gia này, ngoài thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, bạn còn có dịp khám phá phong tục tập quán và con người nơi đây. Tuy nhiên, không ít du khách đang cảm thấy khó khăn khi đặt phòng khách sạn tại Myanmar. Vậy làm thế nào để book phòng với chi phí rẻ nhất? Để trả lời câu hỏi đó của bạn, Dideden xin gợi ý một số kinh nghiệm đặt phòng giá tốt tại Myanmar như sau:

Cập nhật thông tin khuyến mãi

Để săn khách sạn giảm giá, quý khách có thể truy cập trang web của khách sạn Myanmar và book phòng với chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên, để không mất thời gian, bạn có thể đặt phòng giá rẻ qua trang trung gian Dideden.com.

Du lịch tiết kiệm với giá phòng khuyến mãi – Ảnh: Internet

Việc thường xuyên cập nhật và săn phòng khuyến mãi sẽ giúp quý khách có cơ hội ở một trong số các resort, khách sạn nổi tiếng ở Myanmar với giá giảm đến một nửa hay tặng kèm các dịch vụ miễn phí như ăn tại nhà hàng, massage….

Đặt phòng sớm nhất có thể

Du lịch nước ngoài đến Myanmar, du khách đặt phòng khách sạn càng sớm thì giá càng rẻ. Hơn nữa, các khách sạn ở quốc gia này thường có dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng book phòng sớm. Chính vì vậy, đặt phòng trước từ 1 đến 2 tháng là thời gian lý tưởng giúp bạn chọn được phòng lưu trú giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt muộn quá, đặc biệt nhằm vào các ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải tốn chi phí khá cao so với giá ban đầu.

Du khách cũng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin khách sạn mà bạn đặt, tránh trường hợp bị đánh lừa bởi các bức hình lung linh trên web. Thay vào đó, để chắc chắn, bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp đến chủ khách sạn hoặc quản lý để hỏi về dịch vụ đặt phòng, giá phòng hay nơi lưu trú cách các điểm tham quan bao xa…

Đặt phòng trực tuyến để có giá rẻ nhất

Nên hay không đặt phòng khách sạn trực tuyến? – Ảnh: Sưu tầm

Có hai cách để đặt phòng khách sạn, là đặt phòng trực tuyến qua mạng hoặc đặt trực tiếp tại khách sạn. Nếu đặt trực tiếp tại khách sạn, bạn sẽ phải vung một khoản tiền khá cao so với đặt trực tuyến. Bởi đối với công ty làm dịch vụ, thường đặt phòng cho khách của mình với số lượng khá đều đặn và lớn. Vì vậy, các khách sạn thường có ưu đãi giá đối với công ty dịch vụ này.

Ngược lại, khi đặt phòng trực tuyến, bạn sẽ có nhiều thời gian để săn phòng khách sạn giảm giá, tìm nơi lưu trú phù hợp với túi tiền, sở thích của mình một cách dễ dàng. Mặt khác, đặt trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí trong thời gian cao điểm và dễ book được phòng khuyến mãi hơn.

Đặt phòng khách sạn tùy thuộc vào thời gian và địa điểm

Theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Myanmar, để chọn được khách sạn tốt nhất, khách hàng cần xác định rõ chuyến đi cũng như tìm hiểu các điểm tham quan gần đó để book phòng cho hợp lý. Du khách cần tránh đặt phòng trong trung tâm thành phố hoặc quá xa ven vùng ngoại ô để không gặp phải những bất cật trong di chuyển hoặc giá phòng.

tiền phòng khách sạn giảm giá ở myanmar

Không nên đặt phòng khách sạn ngay trung tâm thành phố – Ảnh: Internet

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí đặt phòng, bạn đừng bao giờ chọn mùa cao điểm để mua vé máy bay du lịch Myanmar hoặc chọn những khách sạn hạng sang nếu không muốn mất một khoản tiền “khủng”.

Đặt phòng khách sạn giá tốt tại Dideden.com

Dideden.com là sự lựa chọn sáng giá nhất trong việc đặt phòng khách sạn giá rẻ ở bất kì đâu. Trang web trực tuyến này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi book phòng giá rẻ, chất lượng.