Kiểu người dễ bị “ghét cay ghét đắng” khi ở khách sạn

02/12/2017 Đi Để Đến - Group

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu công việc, du lịch và nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng. Đó là lý do khiến các resort, khách sạn giá rẻ liên tục ra đời nhằm phục vụ mục đích nghỉ ngơi cho du khách. Và chắc chắn, ai trong số chúng ta cũng sẽ một lần trong đời phải dừng chân lưu trú tại đó.

Tuy nhiên, môt bộ phận công chúng thường có thói quen xấu khi vào khách sạn. Vậy làm thế nào để bạn không nằm trong top những khách hàng “bị ghét” khi lưu trú tại khách sạn. Hãy cùng Dideden tìm hiểu xem nhé!

Người hay phàn nàn

Đây là nhóm người thường bị “ghét nhiều” khi vào đặt khách sạn. Lúc nào cũng tỏ thái độ than vãn, phàn nàn kiểu như: Tại sao không được gọi món ăn lên phòng? Phục vụ gì mà kém vậy? sao ở đây không có dịch vụ A, B hoặc C? hay đồ ăn ở đây dở vậy?… vân vân và mây mây.

đặt phòng khách sạn giá tốt

Phàn nàn dễ gây ức chế cho những người xung quanh – Ảnh: Internet

Có thể, bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của khách sạn cũng đừng nên tỏ thái độ trách móc hoặc cáu gắt về vấn đề đó. Điều này dễ khiến bạn bị cô lập và mọi người đều ái ngại khi phải tiếp xúc.

Nói nhiều hoặc thể hiện tình cảm ở nơi công cộng

Khách hàng nghỉ ngơi ở khách sạn không thể tránh khỏi việc phải di chuyển bằng thang máy. Trong một không gian chật hẹp như thang máy, chỉ cần bạn cất một tiếng nhỏ cũng đủ để tất cả mọi người nghe thấy. Việc phát ngôn nhiều tại đây sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi thang máy là phương tiện công cộng chứ không phải nhà của riêng ai. 

Ngoài ra, du lịch nước ngoài, khi ở một số nơi công cộng trong khách sạn như bể bơi, công viên hoặc vườn nhà… nên tiết chế thể hiện tình cảm nam nữ, nếu không bạn sẽ trở thành người “vô duyên” thậm chí bị ghét trong không gian chung này.

tiền phòng khách sạn giá tốt

Hát karaoke là điều tối kị khi lưu trú tại khách sạn – Ảnh: Sưu tầm

Gây ồn ào

Nếu thường xuyên lưu trú tại khách sạn, việc nghe phải những âm thanh ồn ào, quái gở chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu phải không nào? Không riêng gì bạn, đây là một trong những điều tối kị và bị ghét nhất đối với ai làm ồn.

Sẽ vô cùng khó chịu khi liên tục nghe những âm thanh rầm rì vọng lại từ các phòng bên cạnh. Đặc biệt với những du khách lớn tuổi hay trẻ nhỏ, họ thật sự cần được nghỉ ngơi sau một ngày mệt nhọc. Mở ti vi quá to, hát karaoke, nói chuyện hoặc tranh cãi là những việc không nền làm khi ở khách sạn. Du lịch nước ngoài bằng vé máy bay giá rẻ, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy tiết chế lại nhé!

Người say rượu

book phòng khách sạn trong nước

Người say rượu thường bị"ghét cay ghét đắng" ở mọi nơi – Ảnh: Internet

Chắc chắn đây là kiểu người thường bị “ghét cay ghét đắng” ở mọi nơi chứ không riêng gì khách sạn. Một người lúc nào cũng say khướt, đi loạng choạng trong hành lang, to tiếng thậm chí nói tục, chửi thề…

Những người say rượu thường biến bồn tắm thành nơi ủ bia. Phòng khách sạn lúc nào cũng trong tình trạng lộn xộn, bừa bộn cả lên. Đặc biệt, nếu cô nhân viên nào chẳng may lọt vào tầm ngắm của những người này, kiểu gì cũng “được” nghe bài ca muôn thưở, nào là sao phục vụ kém, đặt dịch vụ sao để khách chờ lâu…

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho tất cả chúng ta, tránh tình trạng “không đẹp” xảy ra, làm mất hình ảnh của mình trong mắt mọi người, đặc biệt là bạn bè quốc tế, nhé!

Du lịch trong nước, book phòng khách sạn giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu đặt phòng khách sạn giá rẻ thì hãy nhanh tay truy cập Dideden.com hoặc liên hệ 1900 636 167 nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp. Cảm ơn quý hành đã tin tưởng đồng hành cùng Dideden và sớm gặp lại bạn trong thời gian tới!