Hủy đặt phòng khách sạn có bị thu phí hay không?

26/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hủy đặt phòng khách sạn có bị thu phí hay không? Tùy từng khách sạn mà Chính sách huỷ phòng và vắng mặt có thể sẽ khác nhau. Trong quá trình đặt phòng, bạn có thể hỏi kỹ hoặc yêu cầu nêu rõ trong email xác nhận (nếu có). Một số giá phòng ưu đãi đặc biệt thường không cho phép huỷ hoặc thay đổi, một số khác hủy phòng khách sạn có tính phí.

Qua việc thực hiện đặt phòng với một khách sạn nào đó, bạn đã đồng ý với chính sách huỷ đặt phòng khách sạn và các điều khoản và điều kiện cung cấp dịch vụ của họ (bao gồm cả những ghi chú được hiển thị trên dideden.com).

Trước khi đặt phòng khách sạn, bạn nên kiểm tra kỹ, thấu đáo toàn bộ các chi tiết, điều kiện hủy, thay đổi hoặc các dịch vụ bổ sung. Chính sách hủy phòng và thanh toán trước có thể thay đổi tùy từng loại phòng. Bạn hãy đọc kỹ ghi chú: điều kiện bổ sung/ hủy đặt phòng dành cho đặt phòng nhóm, yêu cầu tuổi, đặt cọc đảm bảo, đặt giường phụ/ bữa sáng có tính phí, thú cảnh/ các loại thẻ được chấp nhận khi thanh toán để thuận tiện và tránh được những phát sinh không đáng có.

Nếu bạn muốn huỷ đặt phòng, trước tiên hãy quay lại email xác nhận và làm theo hướng dẫn trong đó. Bạn có thể bị tính phí huỷ đặt phòng khách sạn theo chính sách hủy phòng của nơi lưu trú bạn chọn hoặc không được hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào đã thanh toán trước đó.

Nếu bạn đến trễ vào ngày nhận phòng hoặc hôm sau mới đến, hãy thông báo ngay với phía khách sạn để họ biết lúc nào bạn tới, tránh bị hủy phòng hoặc tính phí no-show (vắng mặt).