Tour du lịch khám phá An Giang dịp Tết ÂL 2018 (2N1Đ)

15/11/2017 Đi Để Đến - Group

Ngày 1: TPHCM – Tiền Giang – Châu Đốc

Sáng: Xe và hướng dẫn viên công ty du lịch đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Châu Đốc. Đến Tiền Giang, quý khách dừng chân dùng điểm tâm với món hủ tiếu Mỹ Tho. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình qua cầu Mỹ Thuận, hướng về phà Vàm Cống đến An Giang. Đoàn di chuyển đến Châu Đốc, tại đây tham quan Làng Bè Nổi của người Chăm ở An Giang, đồng thời tìm hiểu về nghề nuôi cá da trơn trên lưu vực sông Hậu. Bên cạnh đó, quý khách còn được tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của người Chăm đang sinh sống ở đây. Sau đó đoàn về lại đất liền.

Trưa: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương với các món đặc sản hấp dẫn.

Chiều: Qúy khách lên xe khởi hành đi Châu Đốc. Đến đây, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Khoảng 14h, đoàn đi tham quan:

Miếu Bà Chúa Xứ: Là một trong những địa danh tâm linh rất nổi tiếng. Mỗi ngày nơi đây thu hút rất đông du khách thập phương cũng như người dân đến cúng bái, thỉnh cầu. Bà Chúa Xứ được xem là người mang lại may mắn, an lành cho người dân trong vùng. Đến Miếu Bà, quý khách tham quan, thắp hương nguyện cầu sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình.  

tour du lịch an giang dịp tết âm lịch 2017

Miếu Bà Chúa Xứ luôn thu hút rất đông du khách đến cúng viếng, cầu mong an lành – Ảnh sưu tầm

Chùa Tây An: Nằm dưới chân núi Sam, là một trong những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất An Giang. Chùa Tây An được xem như biểu tượng lịch sử cho sự giao lưu kiến trúc Phật giáo giữa Việt Nam và Ấn Độ. Đến đây, quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng nét kiến trúc tinh tế cùng cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, đặc biệt tận hưởng một không gian vô cùng yên tĩnh, thanh tịnh.

Lăng Thoại Ngọc Hầu: Thoại Ngọc Hầu là một trong những người có công rất lớn với vùng đất An Giang, trong đó có công đào kênh Vĩnh Tế dẫn thủy nhập điền giúp người dân dễ dàng trồng trọt, chăn nuôi.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng Bến Đá Núi Sam. Sau đó quý khách tự do tham quan, khám phá Châu Đốc về đêm.

đặt tour du lịch an giang dịp tết âm lịch 2017

Chùa Tây An là nơi giao thoa kiến trúc Ấn Độ và Việt Nam – Ảnh: Internet

Ngày 2: Châu Đốc – Rừng tràm Trà Sư – TPHCM

Sáng: Qúy khách dùng điểm tâm tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi tham quan rừng tràm Trà Sư. Đây là một khu rừng ngập nước đặc trưng cho vùng phía tây sông Hậu với diện tích gần 850 ha, là nơi trú ngụ của hàng trăm loài động thực vật khác nhau, trong đó có nhiều loài quý hiếm có trong sách đỏ Việt Nam.

Đến đây, quý khách sẽ được ngồi xuồng len lỏi theo con rạch qua lung Sen vào rừng Tràm, ngắm nhìn cảnh quan khu rừng và các chim như le le, bìm bịp, gà nước, trích cồ,…Đặc biệt, quý khách sẽ được lên đài quan sát cao 23m ngắm toàn cảnh rừng tràm và các đàn chim bắt đầu về tổ lúc hoàng hôn.

mua tour du lịch an giang dịp tết âm lịch 2017 giá rẻ nhất

Sắc xanh mát mắt ở rừng tràm Trà Sư – Ảnh sưu tầm

Trưa: Đoàn dùng bữa tại đây, sau đó khởi hành về lại TPHCM.

Chiều: Trên đường về, quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm đặc sản vùng sông nước Tây Nam bộ. Sau đó về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc tour du lịch trong nước dịp Tết 2N1Đ hấp dẫn. Hướng dẫn viên chào tạm biệt, hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình khác.