Giải đáp thắc mắc của quý khách khi đăng ký tour du lịch

08/09/2017 Đi Để Đến - Group

Đi du lịch theo tour hiện là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi ngoài sự an toàn, tiện lợi thì còn tiết kiệm tối đa chi phí, đến được nhiều địa điểm hơn trong cùng một thời gian so với du lịch tự túc. Tuy nhiên với những người lần đầu đăng ký chắc chắn sẽ thắc mắc về rất nhiều vấn đề. Dưới đây dideden.com sẽ giải đáp cặn kẽ về một số câu hỏi được quý khách gửi đến trong thời gian vừa qua. Hy vọng sau bài viết này, quý khách sẽ yên tâm và tự tin hơn khi đăng ký tour du lịch tại dideden.com.

1. Tôi dự định đăng ký tour du lịch tại dideden.com nhưng không biết nên đăng ký trước bao lâu?

Trả lời: Hiện dideden.com đang mở bán rất nhiều tour du lịch trong nướctour du lịch nước ngoài giá tốt, hấp dẫn. Sau khi tham khảo lịch trình, nếu quyết định đặt tour bạn có thể đăng ký trước 7 – 10 ngày. Nếu là tour nước ngoài hoặc tour dịp lễ, tết thì bạn nên tranh thủ đặt sớm để tránh hết chỗ.

Trong trường hợp, chỉ còn 1 đến 3 ngày nữa là khởi hành nhưng bạn muốn đặt tour hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 1900 636 167. Nếu còn chỗ chúng tôi sẵn sàng tiếp đón bạn.

2. Tôi muốn đăng ký tour du lịch nước ngoài. Vậy có cần làm hộ chiếu, visa không? Nếu có thì làm ở đâu?

Trả lời: Nếu bạn đặt tour du lịch các nước Đông Nam Á thì không cần làm visa, chỉ cần xin cấp hộ chiếu (passport). Nếu đi du lịch ngoài các nước Đông Nam Á thì bạn cần có đủ hộ chiếu và visa. Hiện nay, dideden.com có hỗ trợ dịch vụ này, tức là chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị và hoàn tất các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.

giai dap thac mac cua quy khach khi dang ky tour du lich

3. Nếu tôi đã đăng ký một tour du lịch ở dideden.com nhưng đến ngày khởi hành lại có chuyện đột xuất (bệnh, đi công tác). Vậy tôi có thể hủy bỏ chuyến đi và nhận lại số tiền đã đóng không?

Trả lời: Ở mỗi bài viết tour du lịch trên trang dideden.com đều có điều khoản và quy định tương ứng với tour du lịch đó. Khi tham khảo lịch trình tour, bạn cũng nên tham khảo kỹ 2 mục điều khoản và quy định. Trường hợp bạn hủy tour, chúng tôi sẽ căn cứ vào 2 mục đó để xem xét, quyết định. Lưu ý: Nếu muốn hủy tour, bạn nên báo trước ít nhất 3 ngày (tính từ ngày khởi hành).

4. Làm sao để đăng ký tour du lịch trên trang dideden.com?

Trả lời: Hiện dideden.com đang triển khai 2 hình thức đặt tour du lịch nhanh chóng, dễ dàng là:

Đặt tour tại các văn phòng của dideden.com:

Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa

Tại TPHCM: 192 Trần Qúy, phường 6, quận 11 và 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

Đặt tour trực tuyến trên website dideden.com

Hướng dẫn đặt tour du lịch online trang dideden.com tại đây.

giai dap thac mac cua quy khach khi dang ky tour du lich

5. Trong trường hợp hành lý bị thất lạc ở sân bay thì dideden.com có thể giúp tìm lại được không?

Trả lời: Trước khi tổ chức tour du lịch, dideden.com sẽ liên hệ với tất cả sân bay có trong chương trình du lịch nên khi quý khách không may bị thất lạc hành lý, vui lòng thông báo cho chúng tôi. Khi có thông tin mới nhất về hành lý thất lạc, dideden.com sẽ báo lại ngay cho quý khách. Về vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dideden.com.

6. dideden.com thường có nhiều chương trình giảm giá không?

dideden.com đang mở bán rất nhiều tour du lịch giá rẻ, giảm giá đến 15% so với giá gốc. Đặc biệt vào các dịp lễ như 2/9, 30/4, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán,… chúng tôi đều mở bán nhiều tour du lịch với giá rất ưu đãi nhằm giúp du khách có cơ hội tham quan, chiêm ngưỡng ở những vùng đất tươi đẹp trong nước lẫn ngoài nước.